Trang chủBÌNH THUẬNPHAN THIẾTNhững điểm check in đẹp 'thần sầu' không thể bỏ qua ở...

Những điểm check in đẹp ‘thần sầu’ không thể bỏ qua ở Phan Thiết

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Phan Thiết là một thành phố biển xinh đẹp, nếu có cơ hội đến với Phan Thiết thì nhất định đừng bỏ lỡ những điểm check in “đẹp mê ly” này.

Tháp chàm Poshanư

Tháp Chàm Poshanư là địa điểm nổi tiếng Phan Thiết, nếu là một người mê “sống ảo” thì chắc chắn đã từng nghe qua cái tên này. Tháp Chàm Poshanư là một di tích lịch sử lâu đời, được xây dựng từ vương quốc Chăm Pa. Công trình này không chỉ đẹp mà còn cổ, có giá trị lịch sử, văn hóa lớn. Đến với Phan Thiết thì nhất định không thể bỏ qua nơi này.

Địa chỉ: Phú Hài, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Lầu Ông Hoàng

Lầu Ông Hoàng chỉ cách Tháp Chàm Poshanư một đoạn không xa, nên sau khi đến Tháp Chàm bạn cũng có thể ghé qua Lầu Ông Hoàng. Đây là di tích về câu chuyện của nhà thơ nổi tiếng Việt Nam – Hàn Mặc Tử. Nhìn từ đây xuống bạn có thể ngắn trọn thành phố Phan Thiết từ trên cao.

Chùa núi Tà Cú

Bình Thuận đẹp không chỉ có biển mà còn có núi. Cách thành phố Phan Thiết không xa về phía Nam, núi Tà Cú là một trong những ngọn núi có phong cảnh đẹp, một ngôi chùa cổ kính thanh tịnh. Nếu bạn muốn tìm một nơi bình yên, một trải nghiệm leo núi thì chắc chắc núi Tà Cú sẽ là một điểm đến lí tưởng của bạn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Ngao du đón Hè tại Mũi Né - Phan Thiết

Địa chỉ: thị trấn Thuận Nam, huyện Hàm Thuận Nam – tỉnh Bình Thuận

Trường Dục Thanh

Trường học Dục Thanh là một trong những trường học đi cùng với lịch sử. Được thành lập từ năm 1907, trường được xây dựng nhằm củng cố phong trào Duy Tân do Phân Châu Trinh, Trần Qúy Cáp và Huỳnh Thúc Kháng tại Trung Kỳ.

Đối với nhiều người dân ở đây, trường Dục Thành không chỉ là một trường học mà còn là cái nôi thể hiện tinh thần hiếu học của người dân miền Trung.

Địa chỉ: Trưng Nhị, Đức Nghĩa, Thành phố Phan Thiết, Bình Thuận

Đồi cát Mũi Né

Đồi cát Mũi Né là một điểm check in đẹp nổi tiếng với những dải cát dài nhiều cây số, màu cát vàng óng ả, hòa quyện với ánh nắng vàng tạo nên khung cảnh khó quên.

Trên đây là những điểm check in đẹp “thần sầu” ở Phan Thiết, chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng. Đừng bỏ lỡ địa điểm nào trong những địa điểm trên để có những tấm ảnh du lịch ưng ý nhất.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »