Trang chủDestinationsNINH THUẬNNinh Thuận - vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của một vùng...

Ninh Thuận – vẻ đẹp hoang sơ, mộc mạc của một vùng đất biển đầy nắng gió

Một nơi đầy nắng và gió, khung cảnh yên bình và con người quá đỗi thân thương ❤ Chỉ tiếc là mình chưa kịp khám phá hết trong 3N3Đ.

📍 NHỮNG NƠI MÌNH GHÉ:

🔸Cánh đồng điện gió: Tầm này đi cánh đồng điện gió Đầm Nại sẽ hết lúa mất rồi, mọi người có thể chuyển sang khu đối diện bên kia đường nhé. Không thì ở sát biển cũng có nhiều cây quạt gió đẹp.

🔸Hang Rái: Nên đi sáng sớm ngắm bình mình, nắng lên siêu đẹp.

🔸 Vườn Nho Thái An: Tham quan chụp ảnh và thưởng thức đặc sản miễn phí. Có thể mua đồ về làm quà luôn ở đây.

🔸 Vịnh Vĩnh Hy: Ban đầu nhìn ảnh thì mình tưởng chỉ chơi quanh vịnh thôi nhưng không phải. Mọi người sẽ phải đi tàu tham quan vịnh nhé. Có 2 kiểu đi tàu: 1 là cano, 2 là tàu đáy kính ngắm san hô. Bọn mình đi tàu đáy kính thì sẽ làm 1 tour ngắm vịnh, có thể lặn ngắm hoặc không, sau đó về nhà hàng nổi – nằm sát bãi tắm Cóc và muốn về lúc nào cũng được, miễn là trước 5h chiều.

Tuy nhiên thì bãi tắm này nằm sát nhà hàng nên dù muốn mình cũng không thể tắm ở đây được vì nhiều con mắt nhìn quá. Bãi đẹp nhất của Vĩnh Hy thì thuộc Amanoi resort mất rồi. Nếu bạn muốn chụp ảnh sống ảo đẹp ở đây thì nên thuê cano nhé. Người ta sẽ chở bạn đến bãi đá để chụp sống ảo chứ đi tàu đáy kính thì sẽ không được đi đâu :((

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Vùng đất sa mạc Ninh Thuận và những trải nghiệm thú vị

🔸 Cung đường biển đẹp nhất Việt Nam: Ở đây nhìn ra Bình Hưng rất đẹp, tuy nhiên thì cũng khá đông đấy.

🔸 Đồng Cừu Suối Tiên: Xanh mát mắt luôn. Để chụp ảnh với cừu thì nên mua thêm cỏ để chăn cừu. Mà cừu hơi to nên cẩn thận bị nhảy lên người nhé. Mình bị cừu nhảy đạp lên tím đùi nè hic.

🔸 Mũi Dinh: Nên đi buổi sớm, siêu siêu đẹp. Tuy nhiên thấy mọi người chụp mấy chỗ có bãi cát xuống biển thì mình không biết đó là ở chỗ nào cả. Từ đây muốn đi hải đăng thì thấy anh taxi bảo là phải thuê xe kéo chạy tầm 1 tiếng và đường khá khó đi.

💥 LƯU Ý KHI ĐẾN NINH THUẬN:

1. Ở Ninh Thuận siêu nắng và gió lồng lộng luôn. Mọi người – đặc biệt là các bạn nữ nên để ý chọn trang phục và chuẩn bị tóc tai không sẽ bay tứ tung khó chụp ảnh nhé.

2. Các điểm du lịch xa nhau nên sẽ tốn kha khá tiền đi lại. Nếu đi taxi thì nên book theo tour.

Theo Nghi Phương

RANDOM 7 DAY

Translate »