Mô hình cắm trại kết hợp với cafe đã từng rất hot ở Sài Gòn hay Đà Lạt. Vậy mà bây giờ, ở ngay tại thủ đô cũng có một quán cafe đang gây sốt với concept cực Hàn Quốc mang tên Sixdoong Cafe & Camping. Chẳng cần phải book vé đi chơi xa, đến ngay Sixdoong bạn cũng có ngay 1 bộ hình chất lừ ngay rồi.

Ảnh: Phạm Lan HươngĐịnh vị tọa độ Sixdoong Cafe & Camping

Ảnh: Điêu Minh Trí

Ảnh: jemiiduSixdoong Cafe & Camping tọa lạc ở ngay trong khuôn viên của bãi đá sông Hồng. Đây vốn là địa điểm sống ảo quen thuộc của rất nhiều người. Chỉ cần đi vào cuối ngõ 264 Âu Cơ là bạn đã có thể dễ dàng nhìn thấy lối vào.

Ảnh: _.pttt

Ảnh: quanhh.nefVới lợi thế tọa lạc ở ngay gần sông Hồng nên quán cafe cắm trại này sở hữu “chiếc view” cực đỉnh. Theo kinh nghiệm, thời điểm lý tưởng nhất để bạn ghé tới đây chính là vào buổi chiều để ngắm hoàng hôn. Vừa thưởng thức cafe lại vừa trải nghiệm cảm giác như đi cắm trại ở một nơi xa chill cực chill luôn đó.

Ảnh: morethancafe_Sixdoong Cafe & Camping có gì hot?

Ảnh: lycoi89Tất nhiên rồi, vì Sixdoong Cafe & Camping là mô hình quán cafe kết hợp với cắm trại nên tới đây bạn sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời. Khuôn viên ở Sixdoong siêu rộng cùng với cách bày trí độc đáo của những chiếc lều xinh xắn mang đến cảm giác giống như đang đi picnic cắm trại thực thụ vậy.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Rủ bạn thân đi Phú Yên và cái kêt

Ảnh: Phạm Lan HươngKhu vực quầy cafe tại Sixdoong được thiết kế với tông màu trắng làm chủ đạo. Có lẽ vì thế mà khi lên hình sẽ rất Hàn Quốc đó.

Ảnh: duanguyenxx_

Ảnh: chibeesayhi

Ảnh: jemiiduĐặc biệt, Sixdoong Cafe & Camping còn có dịch vụ cho thuê lều cắm trại theo giờ hoặc thuê theo ngày với mức giá từ 499k – 999k. Lều màu trắng xinh xinh nhưng bên trong rất rộng, có thể chứa đến 10 người. Bên cạnh đó, Sixdoong cũng phục vụ thêm cả nướng BBQ và các món ăn đường phố ngon không kém.

Ảnh: maidung_6868

Ảnh: Phạm Lan Hương

Ảnh: vanminnSixdoong Cafe hứa hẹn sẽ là một quán cafe gây sốt trong thời gian tới. Quán cafe sống ảo này sẽ là điểm hẹn hò, sống ảo lý tưởng trong thời điểm vi vu du lịch còn đang hạn chế như hiện nay đó!