Trang chủDestinationsNINH BÌNHQuên Khách Sạn Đi, Ở Homestay Mới Là Tuyệt Nhất Khi Du...

Quên Khách Sạn Đi, Ở Homestay Mới Là Tuyệt Nhất Khi Du Lịch Ninh Bình

- Advertisement -

Nếu như trước kia, người ta chỉ tập trung chú ý vào những loại hình lưu trú như khách sạn, nhà nghỉ, cao cấp hơn thì có khu nghỉ dưỡng cao cấp, thì nay, người ta lại mong muốn hòa mình với thiên nhiên nhiều hơn với dạng lưu trú homestay – phong cách độc đáo mà vẫn đảm bảo tiện nghi. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu với các bạn 4 trong số rất nhiều các homestay làm địa điểm lưu trú lý tưởng thu du khách khi du lịch Ninh Bình.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝑦𝑒𝑠𝑏𝑒𝑓𝑟𝑒𝑒

𝐿𝑢̛𝑢 𝑡𝑟𝑢́ 𝑜̛̉ 𝑛𝑜̛𝑖 𝑛𝑎̀𝑦 𝑘ℎ𝑖 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝑁𝑖𝑛ℎ 𝐵𝑖̀𝑛ℎ, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛? –

𝟭. 𝗡𝗚𝗨𝗬𝗘𝗡 𝗦𝗛𝗔𝗖𝗞 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜𝗡𝗛

Nguyễn Shack Ninh Bình chính là địa điểm quay bộ phim Tấm Cám – chuyện chưa kể làm mưa làm gió các rạp chiếu phim thời gian qua. Homestay chất lừ này nằm ở gần Hang Múa, xung quanh là núi đá vôi dựng đứng, có cả hồ nước rộng mênh mang cá bơi lội suốt ngày và chim muông bay là là sát mặt hồ mỗi sáng sớm.

𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛 𝑆ℎ𝑎𝑐𝑘 𝑁𝑖𝑛ℎ 𝐵𝑖𝑛ℎ – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑎𝑛𝑎𝑏𝑒𝑙𝑙𝑎_𝑚𝑎

Nguyễn Shack cách Hang Múa chỉ 200 met, cách đầm Vân Long khoảng 15km, cách Tràng An – Bái Đính 10km, khá tiện lợi để đi đến các điểm thăm quan của Ninh Bình, lại chẳng lo bị lạc vì người dân ở đây chính là “bản đồ sống” chỉ cho bạn cách đi dễ dàng nhất.

𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛 𝑆ℎ𝑎𝑐𝑘 𝑛𝑎̆̀𝑚 𝑔𝑎̂̀𝑛 𝑘ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑀𝑢́𝑎 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑝𝑜𝑝𝑜𝑝𝑜𝑘𝑎𝑦

Chỉ nhận book phòng qua booking, agoda hay TripAdvisor, vì thế không khó hiểu khi 90% khách đến với Nguyễn Shack là người nước ngoài. Giá phòng ở mức chấp nhận được, chỉ từ 25$ cho phòng cơ bản có phòng tắm bên ngoài, hoặc bungalow giá 55$ có bao gồm ăn sáng và đạp xe miễn phí. Đầy đủ các dịch vụ thuê xe, giặt là, phục vụ ẩm thực, đặc biệt là những món quà nhỏ dành cho khách nào có sinh nhật vào đúng ngày lưu trú ở Nguyễn Shack.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  [Guides] Kinh nghiệm du lịch Ninh Bình
𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑥𝑎𝑛ℎ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑁𝑔𝑢𝑦𝑒𝑛 𝑆ℎ𝑎𝑐𝑘 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑖𝑛𝑛𝑏𝑗𝑜𝑟𝑛𝑙𝑎𝑛𝑑

𝟮. 𝗛𝗢𝗔𝗟𝗨 𝗘𝗖𝗢 𝗛𝗢𝗠𝗘𝗦𝗧𝗔𝗬

Nằm ở thôn Tràng An, xã Trường Yên, huyện Hoa Lư, Hoalu Eco Homestay chỉ cách trung tâm thành phố chừng 6km, khá dễ dàng cho bạn để thăm quan các điểm du lịch nổi tiếng của Ninh Bình. Cũng giống như những điểm lưu trú khác, Hoalu Eco Homestay trang bị cơ sở vật chất, tiện nghi đầy đủ, có wifi miễn phí, dọn phòng hàng ngày, taxi đưa đón, đảm bảo an ninh 24/24…

𝐿𝑢̛𝑢 𝑡𝑟𝑢́ 𝑜̛̉ 𝐻𝑜𝑎𝑙𝑢 𝐸𝑐𝑜 𝐻𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑢𝑐𝑒𝑛𝑠_86

Điều đặc biệt khi đến Hoalu Eco Homestay là bạn sẽ được hòa mình với thiên nhiên tối đa, thư giãn bên hiên nhà nhìn ra dòng nước và cây xanh ngoài kia… Hoalu Eco Homestay còn cung cấp cho bạn rất nhiều hoạt động vui chơi giải trí khác để đảm bảo bạn luôn vui vẻ trong suốt kỳ nghỉ.

𝑉𝑖𝑒𝑤 𝑡𝑢̛̀ 𝑐𝑎̆𝑛 𝑝ℎ𝑜̀𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̣𝑛 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑜𝑑𝑑𝑖_𝑏𝑖𝑟𝑘
𝑇ℎ𝑜𝑎̉𝑖 𝑚𝑎́𝑖 𝑡ℎ𝑢̛ 𝑔𝑖𝑎̃𝑛 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑟𝑎𝑝𝑠𝑖𝑘𝑎𝑝𝑠𝑖

𝟯. 𝗖𝗛𝗘𝗭𝗕𝗘𝗢 𝗩𝗔𝗟𝗟𝗘𝗬 𝗕𝗨𝗡𝗚𝗔𝗟𝗢𝗪𝗦

Được mệnh danh là “Khu nghỉ dưỡng giữa đồng sen”, Chezbeo Valley Bunglows bình dị nhẹ nhàng được bao quanh bởi thiên nhiên xanh mướt sẽ là điểm du lịch lý tưởng cho bạn và gia đình, bạn bè khi du lịch Ninh Bình. Nằm trong làng Khả Hương, vị trí của Chezbeo Valley Bunglows rất gần Tam Cốc Bích Động, thuận lợi cho việc thăm quan khám phá Ninh Bình.

Đến Chezbeo, bạn được ở trong những căn chòi lá với một bên núi rừng, một bên sông nước, còn đầm sen ngay cạnh đó sẽ là điều tuyệt vời nhất khi lưu trú tại Chezbeo Valley Bunglows mùa sen nở, mang hương thơm và cảnh sắc nhẹ nhàng của làng quê Việt đến với du khách.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá hồ Đồng Chương Ninh Bình miền sơn thủy hữu tình
𝑇𝑟𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐𝑎̆𝑛 𝑐ℎ𝑜̀𝑖 𝑜̛̉ 𝐶ℎ𝑒𝑧𝑏𝑒𝑜 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑝𝑎𝑟𝑘𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔𝑏𝑖

Chỉ tốn khoảng 360 ngàn/đêm cho việc lưu trú, không quá đắt đỏ đối với một nơi dễ thương như Chezbeo Valley Bunglows. Không hề có điều hòa, ở đây chỉ phục vụ quạt máy thôi nhưng không cần lo vì “điều hòa gió trời” đã cho bạn sự dễ chịu nhất rồi.

𝑉𝑎̆́𝑡 𝑣𝑒̉𝑜 𝑛𝑔𝑎̆́𝑚 đ𝑎̂̀𝑚 𝑠𝑒𝑛 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑘.ℎ.𝑖.𝑛
𝐿𝑜̂́𝑖 𝑣𝑎̀𝑜 𝐶ℎ𝑒𝑧𝑏𝑒𝑜 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑑𝑧𝑢𝑥𝑛𝑔

𝟰. 𝗡𝗜𝗡𝗛 𝗕𝗜𝗡𝗛 𝗩𝗔𝗟𝗟𝗘𝗬 𝗛𝗢𝗠𝗘𝗦𝗧𝗔𝗬

Ninh Binh Valley Homestay nằm trong thành phố, cách chùa Bái Đính 7km, nằm gần Đền Thái Vi, được đánh giá là một trong những điểm lưu trú tốt nhất Ninh Bình. Cũng theo phong cách hòa hợp với thiên nhiên, Ninh Binh Valley Homestay có nhiều phòng với nhiều lựa chọn view như quang cảnh núi non, hồ nước, bể bơi…

𝑁𝑖𝑛ℎ 𝐵𝑖𝑛ℎ 𝑉𝑎𝑙𝑙𝑒𝑦 𝐻𝑜𝑚𝑒𝑠𝑡𝑎𝑦 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑘𝑖𝑚_𝑡𝑟𝑎𝑣𝑒𝑙_𝑐𝑜𝑢𝑛𝑠𝑒𝑙𝑙𝑜𝑟
Ngắm trời mây – Ảnh: astoryjustbegun

Dịch vụ đầy đủ từ lễ tân phục vụ 24h, sử dụng xe đạp miễn phí, câu cá… , nhân viên thân thiện và giá khá rẻ so với mặt bằng chung của các điểm lưu trú, Ninh Binh Valley Homestay là sự lựa chọn lý tưởng giúp cho chuyến du lịch Ninh Bình của bạn trở nên hoàn hảo.

𝑆𝑢̛̣ 𝑙𝑢̛̣𝑎 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑙𝑦́ 𝑡𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑙𝑜𝑜𝑔𝑔𝑎𝑛𝑛_
𝑁𝑜̛𝑖 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖 𝑥𝑎𝑛ℎ 𝑛𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑏𝑖𝑒̂́𝑐 – 𝐴̉𝑛ℎ: 𝑓𝑜𝑙𝑘𝑒𝑙𝑒𝑚𝑎𝑖𝑡𝑟𝑒

Không nhất thiết phải là những chỗ nghỉ hạng sang mới cho bạn trải nghiệm tuyệt vời, bằng chính những điều mộc mạc giản dị, cũng với thiên nhiên tươi đẹp của đất kinh đô cũ, những homestay Ninh Bình ngày càng góp phần tạo dựng sự yêu mến của du khách đến với nơi này, khiến cho ai một lần đến đều không thể nào quên.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »