Trang chủDestinationsQuy Nhơn - Chuyến đi đầy ý nghĩa của 2 mẹ con

Quy Nhơn – Chuyến đi đầy ý nghĩa của 2 mẹ con

Xin chào mọi người!
Mình vừa đi Quy Nhơn về và muốn chia sẻ với các bạn về chuyến đi đầy ý nghĩa của 2 mẹ con mình.

😍😍😍 Thứ 1 về vé, mình đi HN – QN – HN. Khứ hồi của BamBo. Đã nghe các bạn đánh giá nhiều và rất muốn trải nghiệm bay. Là lời đồn là có thật 😂😂😂. Vote 5 sao cho hãng vì mọi thứ. Đúng giờ, máy bay rộng, có 2 chân cắm sạc đt, bay êm, có bữa ăn nhẹ! Vì mệt quá nên mình thiếp ngủ còn con mình tụt xuống sàn ngồi chơi đồ hàng 😂😂😂 mà vẫn ok

☘️☘️☘️ Lịch trình 3 ngày của m như sau:

Ngày 1: KỲ CO – EO GIÓ

Sáng bay đến Phù Cát, 11:30 nhận phòng ks. Nghỉ đến 3h thì đi bắt đầu đi chơi. Vì đây là 2 điểm chơi hot nhất Quy Nhơn nên m rất háo hức nên đi luôn. Rất đẹp các bạn ạ!
Tối mua bánh bèo và cơm ăn, bánh sinh nhật xong ra bãi biển hát thổi nến cmsn con mình. Vì hôm đó là ngày sn cháu! Hihi Sau đấy thì cho con đi vài vòng xe điện oẻ quảng trg Nguyễn Tất Thành rồi về ngủ.

Ngày 2: PHÚ YÊN: NHÀ THỜ MẰNG LĂNG – GÀNH ĐÁ ĐĨA – ĐẦM Ô LOAN – PHIM TRƯỜNG HOA VÀNG CỎ XANH

Ngày t2, minhd đặt tour 1 ngày của công ty tourisst Quy Nhơn. 695k/ người bao ăn trưa. Con mình 4 tuổi free hết. Nếu bạn đi ít người như mình thì nên đi tour như vậy. Rất tiện và k mệt. Còn k các bạn có thể thuê taxi hoặc đi xe máy nhé! Đường dễ đi lắm ạ!
Ăn ở đầm Ô Loan rất ngon! Chấm 10 điểm luôn. Bên cạnh quán là nơi chụp ảnh sống ảo siêu đjep. 1 m2 1000 ảnh ảo nha!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá khu du lịch Mỹ Khánh Cần Thơ - điểm đến hấp dẫn dịp cuối tuần

Gành đá đĩa thì siêu đẹp. Phim trường cũng siêu đjep các bạn ơi. K p tự nhiên ng ta lại chọn đó là nơi đóng phim đâu ạ! Mỗi tội hơi nắng nên 2 mẹ con k đứng ở đó đc lâu. Chứ các bạn trẻ thì tha hồ chụp choẹt ạ!

4 h về đến Quy Nhơn, 2 mẹ con ra tắm biển thoả thích. Rồi về ăn cơm, tối thuê xe máy đi lượn ngắm tp về đêm. Có đi qua SURBAR nhưng nói thật là đến lúc đấy mệt quá nên mình k vào. Vì vào cũng k ai chụp ảnh cho còn p trông con nữa 😜😜😜

NGÀY 3: BÃI TRỨNG – MỘ HÀN MẶC TỬ – THÁP ĐÔI

Theo lịch trình 2 mẹ con sẽ đi hết các điểm trên, nhưng quan điểm của mình là khoẻ thì đi, mệt thì nghỉ, quan trọng là con khoẻ và vui. Bãi Trứng cách tp có 3 km. Dễ đi vf vào cửa free. Ở đây có nh hòn đá như quả trứng hay hay. Mình có vào thắp hương mộ Hàn Mặc Tử nhưng k đi sâu vào khu trưng bày thơ của ông. Vì thơif gian k cho phép.

Cuối cùng định đi Tháp Đôi nhưng cũng 9h45 rồi mà năm ngoái mẹ con mình đã có ảnh oẻ tháp tràm PONAGA Nha Trang m thấy cũng giống giống nên k đi nữa. Về mua cơm ăn rồi bắt taxi ra sân bay chuẩn bị về HN.

🍓🍓🍓 Quà mang về có bánh Ít rất ngon. Các bạn nên mua nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tận hưởng kì nghỉ sang chảnh tại chuỗi khách sạn ANYA Quy Nhơn –“Cái tên vàng” trong làng nghỉ dưỡng

Tổng chi phí cả chuyến đi của 2 mẹ con mình là 6 triệu. Mình khuyến khích và cổ vũ các mẹ bỉm sữa, các mẹ đơn thân hoặc chồng bận k thể đi đc như chồng mình hãy cố gắng đưa con đi du lích 1 chuyến như mình nha! Rất dễ đi và chỉ cần bạn quyết tâm là đi được hết!

💥💥💥Vì sao mình chọn QUY NHƠN?

Năm mình 4 tuổi, mẹ đưa mình đi tàu vào Quy Nhơn. Làn đầu tiên thấy biển, mình sợ. Chỉ dám lội nước. Nhưng sau đấy rất thích, chạy khắp bãi biển, có nhiều kỷ niệm vs xích đu, vòng quay ngựa sắt, v.v. Tóm lại là 1 kỷ niệm tuổi thơ tuyệt vời mẹ dành cho m năm 4 tuổi. Cho nên, mình cũng muốn đưa con mình đi đúng vào ngày con tròn 4 tuổi. Để con cũng có tuổi thơ tuyệt vời như m từng có. Hơn nữa, bao năm mình lãng mạn, muốn đón sn trên biển nên cuối cùng cũng thực hiện đc ước mơ đó!

Trước khi đi có rất nhiều lo lắng. Con mình hay ốm nên chỉ dám đặt ved trc 5 ngày, vậy msf đặt xong con ốm thật 😭😭😭. Cho con uống thuốc và làm công tác tư tưởng mấy ngày là cố gắng khoẻ để đi máy bay nhé! Rồi đến nơi k đc nhớ bố, nhớ bà. Vf phải ngoan nhé! Và em bé của mình đã làm được điều đó. Trước ngày đi vãn còn chảy nc mũi, vậy mà ra đến nơi, đi nắng gió biển, con khoẻ re, k còn sổ mũi ho hắng nữa! Trv tỷ lần 😁😁😁

Quy Nhơn tháng 10/2019

RANDOM 7 DAY

Translate »