Trang chủDestinationsBÀ RỊA - VŨNG TÀURáp kèo cuối tuần đổi gió ĂN SẬP VŨNG TÀU với 1001...

Ráp kèo cuối tuần đổi gió ĂN SẬP VŨNG TÀU với 1001 món ngon càng ăn càng ghiền!

𝑉𝑢̃𝑛𝑔 𝑇𝑎̀𝑢 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 đ𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ “𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑏𝑖𝑒̂̉𝑛” 𝑟𝑎̂́𝑡 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑒̉. 𝑉𝑎̣̂𝑦 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘-𝑖𝑛 ℎ𝑜𝑡 𝑡ℎ𝑖̀ đ𝑒̂́𝑛 𝑉𝑢̃𝑛𝑔 𝑇𝑎̀𝑢 𝑛𝑒̂𝑛 𝑎̆𝑛 𝑔𝑖̀ 𝑛𝑔𝑜𝑛 𝑛ℎ𝑢̛𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎́ 𝑐𝑎̉ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑡𝑢́𝑖 𝑡𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑐ℎ𝑎̆́𝑐 𝑐ℎ𝑎̆́𝑛 𝑏𝑎̣𝑛 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑛𝑒̂𝑛 𝑏𝑜̉ 𝑙𝑜̛̃ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑚𝑎̀ Đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑎̆𝑛 𝑢𝑜̂́𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑡ℎ𝑖𝑒̣̂𝑢 𝑑𝑢̛𝑜̛́𝑖 đ𝑎̂𝑦, 𝑟𝑎́𝑝 𝑘𝑒̀𝑜 𝑟𝑢̉ 𝑏𝑎̣𝑛 𝑏𝑒̀ 𝑐𝑢𝑜̂́𝑖 𝑡𝑢𝑎̂̀𝑛 𝑜𝑎𝑛ℎ 𝑡𝑎̣𝑐 𝑙𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑛ℎ𝑒́!

🍧🍧𝐊𝐞𝐦 𝐛𝐨̛ 𝐬𝐚̂̀𝐮 𝐫𝐢𝐞̂𝐧𝐠🍧🍧

-Ở Vũng Tàu mà nhớ Đà Lạt thì note lại liền địa điểm này nha. Quán kem bơ hot đình đám mà bất cứ ai đi du lịch cũng nên thử qua một lần.

Ở đây bán ly kem bơ kèm theo muối sầu riêng “bự đùng” siêu bắt mắt, Bơ cực kì thơm, không hề bị kiểu xay đá, Múi sầu riêng hột lép, ngọt bùi béo thơm nức mũi.

Giá tiền thì tùy thuộc vào muối sầu riêng lớn hay nhỏ. Bạn nào muốn sống ảo chụp choẹt thì kêu hẳn muối bự, còn thưởng thức thì gọi ly bình thường là ngon nhức nhối rồi nha.

📍📍Địa chỉ: Ngôi nhà số 6 – 6 Nguyễn Du, Vũng Tàu

𝐀̆𝐧 𝐯𝐚̣̆𝐭 𝐕𝐮̃𝐧𝐠 𝐓𝐚̀𝐮

Nếu bạn muốn ngồi bên bờ biển thưởng thức các món ăn vặt tám chuyện cùng bạn bè thì phải tấp xe tới ngay “con đường xe kem” đang nổi rần rần ở Vũng tàu.

Sở dĩ gọi là “con đường xe kem” vì có 3 chiếc xe kem với các màu vàng, màu xanh lá cây và màu hồng sặc sỡ như Celia, AMG Milk Tea & Coffee nằm sát bờ biển nên nhanh chóng trở thành background sống ảo xịn sò của giới trẻ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Du lịch Vũng Tàu 2 ngày 1 đêm: Gợi ý điểm ăn chơi, check-in tuyệt nhất

“Ảnh: St”

Thời gian mở cửa từ 4 giờ chiều đến 11 giờ đêm.

📍📍Địa chỉ: Đường Hạ Long, Phường 2, Thành phố Vũng Tàu

—–𝐋𝐚̂̉𝐮 𝐜𝐚́ đ𝐮𝐨̂́𝐢—–

Lẩu cá đuối thì phải nói ngon nức tiếng, nổi danh bậc nhất Vũng Tàu rồi. lẩu cá đuối thường được nấu với măng chua rừng ăn kèm với rau muống cùng nhiều loại rau khác.

📍📍Địa chỉ:

– Lẩu cá đuối Trận – 42 Nguyễn Trường Tộ

– Lẩu cá đuối Út Mười – 16A Trương Công Định

– Lẩu cá đuối Hoàng Minh – 44 Trương Công Định

—–𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐊𝐡𝐨̣𝐭—–

Bánh khọt là một trong những món ăn nổi tiếng của thành phố biển. Bánh có nhiều loại nhân cho bạn tha hồ lựa chọn theo khẩu vị của mình như: nhân tôm, nhân mực, nhân thịt. Bánh khọt ăn kèm với nước mắm pha chua ngọt kèm với đu đủ thái sợi, cải xanh, xà lách, tía tô,…

“Ảnh: Nguyễn Nữ Tú Nhi‎”

📍📍Địa điểm tham khảo

– Bánh khọt miền Đông – 59 Bà Triệu

– Bánh khọt cây Sung – 19 Hoàng Hoa Thám

– Bánh khọt gốc vú sữa – 14 Nguyễn Trường Tộ

– Bánh khọt cô Ba – 1 Hoàng Hoa Thám

— 𝐎̂́𝐜—

Đã đến thành phố biển Vũng Tàu thì nhất định phải thử ngay những món ốc tươi ngon với đủ các món như: ốc giác xào mỳ, ốc bươu nướng chấm muối tiêu, ốc hương, ốc móng tay nướng mỡ hành, bề bề rang muối,…

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tìm về thanh bình, an yên nơi phố núi tại khách sạn Terracotta Đà Lạt ấn tượng và sang chảnh

Ốc tươi ngon nên quán được nhiều du khách yêu thích. Chính vì vậy các quán ốc lúc nào cũng đông khách nên có thể phục vụ hơi lâu. Bạn hãy kiên nhẫn một chút nhé.

📍📍Địa điểm tham khảo

– Ốc Hiền – 121 Lý Tự Trọng

– Ốc Tự Nhiên 1 – 34 Trần Phú

– Ốc Tự Nhiên 2 – 32 Lê Quý Đôn

—𝐘𝐚𝐨𝐮𝐫𝐭, 𝐭𝐫𝐮̛́𝐧𝐠 𝐥𝐨̀𝐧𝐠 đ𝐚̀𝐨 𝐜𝐨̂ 𝐓𝐢𝐞̂𝐧—

Chiều chiều leo núi lên ngọn hải đăng chơi thì làm vài trứng gà thôi nào!. Cái món gì mà vừa rẻ lại vừa ngon này đã đốn tim bao nhiêu tín đồ mê ăn uống

Trứng là ở đây nhỏ xíu luộc canh thời gian hồng đào ăn vào sền sệt béo béo ngon tuyệt. . Ngoài trứng còn có sữa chua, tuy không phải là món ngon quá xuất sắc nhưng đượcc xem là món “đặc trưng” trên ngọn Hải Đăng rất được lòng các bạn trẻ.

📍📍Địa chỉ: đường lên ngọn hải đăng

—–𝐁𝐚́𝐧𝐡 𝐦𝐢̀ 𝐜𝐡𝐚̉𝐨 𝐇𝐚̀𝐧𝐠 𝐐𝐮𝐲𝐞̂𝐧—–

Quán bánh mì chảo Hoàng Quyên nằm trên con đường Trần Phú nhộn nhịp của Vũng Tàu. Bánh mì ở đây được ăn kèm với chảo bánh mì “siêu to khổng lồ”.

Chảo bánh mì hoành tráng lắm nha, có ngò và tiêu đen rắc lên trên nữa. Chấm 1 miếng ngon bá cháy.

📍📍Địa chỉ: số 562 đường Trần Phú, Vũng Tàu.

𝑻𝒉𝒆𝒐 Đ𝒊̣𝒂 Đ𝒊𝒆̂̉𝒎 𝑨̆𝒏 𝑼𝒐̂́𝒏𝒈

RANDOM 7 DAY

Translate »