Chuyến đi trong ngày, sáng đi chiều về chứ không ở lại qua đêm nên cũng thuận tiện cho những ai không có nhiều thời gian nhé

C̲á̲c̲h̲ ̲đ̲i̲
Mình bắt đầu đi lúc 8h20 và đến nơi lúc 9h30 (đi từ trung tâm thành phố Huế)
Nếu lấy điểm xuất phát là Thành phố Huế: Bạn di chuyển theo hướng quốc lộ 1A (hướng vào Đà Nẵng), đến thị trấn Phú Lộc sẽ có bảng chỉ dẫn đường đến vườn quốc gia Bạch Mã, bạn rẽ tay phải vào đường Trần Đình Túc -> rẻ trái vào đường Lê Thúc Khánh một đoạn nữa sẽ đến Khu du lịch Bạch Mã Village.

Nếu lấy xuất phát là Đà Nẵng: Bạn di chuyển hướng quốc lộ 1A (hướng đi Huế),đến thị trấn Phú Lộc sẽ có bảng chỉ dẫn, rẻ tay trái vào đường Trần Đình Túc hoặc cũng có thể gần hơn là rẽ vào đường Bạch Mã, nhưng đường đi hơi gồ ghề.

Sau khi đến nơi thì mua vé, nhớ liên hệ trước để được đáp ứng cũng như giải đáp thắc mắc tốt nhất
Giá vé cụ thể như sau:
Giá vé gốc dành cho khách tham quan: 150.000. Áp dụng khuyến mãi 33% đối với du khách từ 16/05 đến 31/12/2019 với Giá vé: chỉ còn 100.000 vnđ/ng lớn
Áp dụng khuyến mãi 50% từ 16/05 đến 31/12/2019 đối với người dân xã Lộc Trì và thị trấn Phú Lộc chỉ còn 75.000đ/vé người lớn, 50.000đ/trẻ em dưới 1m3, free cho trẻ dưới 90cm (vui lòng xuất trình cmnd hoặc giấy tờ liên quan khi mua vé)

⛔️⛔️Bao gồm:
✔️Vé vào khu du lịch
✔️Dịch vụ tắm suối tự nhiên tại tất cả các hồ.
✔️Dịch vụ áo phao miễn phí
✔️Dịch vụ ghế dù miễn phí
✔️Dịch vụ tủ để đồ miễn phí
✔️Dịch vụ tắm lại miễn phí.

⛔️Giá vé áp dụng cho trẻ em:Trẻ em dưới 0,9m được miễn phí. Trẻ em từ 0,9 -1m3 tính 60% giá vé người lớn. Trẻ em từ 1,3m trở lên tính 100% giá vé người lớn.
Giá vé thuê lều trại, ở qua đêm tại Village Bạch Mã Huế
Giá vé dành cho khách tham quan và cắm trại lưu đêm: 200.000₫/ khách, phụ thu 60.000đ/trẻ em dưới 1m3 và free cho trẻ em dưới 90cm
⛔️Áp dụng cho những ai check in sau 16h00 và nghỉ qua đêm tại kdl bằng lều trại.Giảm còn 150.000đ/ng lớn và 40.000đ/trẻ em dưới 1m3 đối với người đã mua vé vào cổng trước 16h00
⛔️Giá bao gồm:
✔️Vé vào khu du lịch
✔️Dịch vụ lều trại lưu đêm.
02 khách/ lều. Khách ngủ ghép.
Đối với các khách có yêu cầu ngủ đơn vui lòng phụ thu tiền ngủ đơn.
Thời gian nhận lều sau: 18h00 – thời gian trả liều trước 08h00

C̲ụ̲ ̲t̲h̲ể̲ ̲c̲h̲u̲y̲ế̲n̲ ̲đ̲i̲
Sau khi đến đây thì vào mua vé, vẫn đang đợt khuyến mãi nên giá vé là 100k/người lớn. Đứng từ khu mua vé nhìn xuống thì có hơi bàng hoàng vì thấy khu này nhỏ hơn tưởng tượng, nhưng mà đi bộ xuống rồi mới thấy nó đúng là khá rộng, rộng thôi chứ chưa tới mức mỏi chân; và vẫn còn khu vực có vẻ như là còn xây mở rộng thêm nhiều dịch vụ nữa.

Sau khi gửi đồ ở tủ đựng (tủ nhỏ như những tủ ở phòng tập gym) có khóa và có camera nên rất an tâm thì mình đi chụp ảnh quanh quanh luôn. Lúc đó 10h trưa nên trời vẫn còn nắng, mặc dù đã là mùa đông rồi, sau 12h trưa thì nắng mới dịu đi và có mây đen 1 phía, nhưng may là không có mưa.

Chỗ check-in đầu tiên là những ngôi nhà của các chú lùn, có 1 điều buồn cười ở đây là cái nhà gần nhất trên đường đi không phải là nhà cổ làng hobbit mà là cái toilet 😀 Rất nhiều người không để ý cái biển WC như mình nên ai cũng thi nhau chụp chỗ này, mãi đến khi có người đi vào mới nhìn lại thì ra là toilet.

Ở đây có nhiều góc chụp lắm, như kiểu Đà Lạt mà 1 mét vuông là 10 bức ảnh ấy, đứng chỗ nào thì xung quanh cũng thấy suối, núi và cỏ xanh.

Xa nhất và rộng nhất có lẽ là 2 khu cắm trại, những cái lều này là đã được dựng sẵn như vậy rồi, chứ không phải ai thuê thì mới giăng bạt ra. Tuy nhiên cần thuê ở lại qua đêm tốn phí như mình đã nói ở trên nhé, nhìn hình trên mạng thì tối ở đây rất lung linh nha, có cả nơi đốt lửa trại, bên cạnh và hơi nhìn xuống dưới là suối chảy nghe thanh bình lắm.

Còn với hướng đi ngược lại, thì điểm đến cuối là chỗ công viên này, công viên bao gồm phần mô hình thế giới cổ tích như vậy để mình chụp ảnh, và bên cạnh là những trò chơi cho trẻ em đến đây (như cầu trượt, bập bênh…) Nhà nào có em nhỏ đi theo chắc sẽ thích chỗ này nhất 😀

Ăn uống thì ở đây không cho mang đồ ăn vào nên là mình ăn ở nhà hàng luôn nhé, như mình gọi 1 đĩa cơm chiên hải sản 100k, 1 dĩa bắp xào 45k và nước ngọt. Nhìn chỉ 2 món lúc đầu sợ không no nhưng thực tế ăn 2 người là no lắm luôn rồi vì dĩa 100k nên đầy ụ. Vị ăn cũng ngon chứ không phải nơi du lịch là nấu ăn hời hợt đâu. Ăn xong nếu cần thì có thể nằm nghỉ trưa tại ghế hồ bơi nhé, cảm thấy thư giãn lắm luôn.

Đi ngược về lại khu vực để đồ và thay đổ để xuống tắm thì về lại khu bể bơi ban đâu, gọi là bể bơi vì nước ở đây khá tù, không chảy xiết, lại có nhiều chỗ cạn hơi để lội bộ xuống chụp hình, chỗ đi bộ được thì nước ngang bắp chân thôi nhưng mà cũng hơi trơn nên mọi người mặc áo phao cho chắc nhé, không lại trượt té xuống phần nước sâu, tụi mình còn mặc quần jeans nên thôi đứng trên bờ chụp vậy 😀

Kết thúc chuyến đi là phần tắm suối, đã đến đây rồi mà chỉ chụp ảnh không thôi thì phí lắm, phải tắm suối mới trọn vẹn nha. Lúc này thì cũng tầm 2h rồi nên nước bắt đầu lạnh rồi, nếu tắm đoạn trưa thì chắc đỡ lạnh hơn xíu.
Suối này có cả phần trượt trừ tản đá to, không nguy hiểm nhưng mà không ai trượt cùng nên mình cũng không trượt luôn, lần sau nếu có đi lại chắc sẽ trượt cho biết. Có cả cái chổ ngồi giữa suối như ảnh mình đó, dành cho ai muốn ngâm nước suối nhưng nhát gan không dám tắm nhé.

𝐂𝐡𝐢 𝐩𝐡𝐢́
Vé vào cổng: 200k cho 2 người
Tiền ăn uống: 180 cho 2 người
Tiền xăng: 50k cho 2 người