Trang chủSƠN LAMỘC CHÂUReview chuyến đi Mộc Châu cuối thu một mình

Review chuyến đi Mộc Châu cuối thu một mình

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Review chuyến đi du lịch Mộc Châu cuối thu một mình tưởng bất ổn, nhưng không ngờ lại rất ổn các bạn ạ. Trãi nghiệm du lịch Mộc Châu

Du lịch Mộc Châu

Đây là lần thứ 2 mình đi Mộc Châu 1 mình rồi ạ. Lần đầu tiên là bị đứa bạn thân cho leo cây, lỡ đặt xe và phòng hết rồi nên mình ngậm ngùi đi 1 mình. Lần 2 thì do stress trong công việc, nên quyết định đi Mộc Châu nghỉ ngơi chỉ trong vòng 1 nốt nhạc ạ.

Du lịch Mộc Châu

Và thật may mắn khi mình book phòng và gặp ngay chị chủ home dễ thương cũng ở một mình, nên mình đã rủ rê chị đồng hành cùng mình đi chơi luôn. Kết quả là mình đã có ngay 1 nháy chụp ảnh rất xịn và có tâm luôn ạ.

Mình thích mấy điểm thiên nhiên nên đã lựa chọn “Làng nguyên thuỷ” (Hang táu); Vườn mận và vườn hồng Nà Ka, vườn hồng Bản Áng, tiệm cafe mới mở mình quên tên rồi ạ.

Tổng kết lại chuyến đi xả stress mình có thêm 1 đống ảnh đẹp mang về. Hang táu đường tuy hơi khó đi nhưng bù lại cảnh rất đẹp. Nếu bạn nữ tay lái yếu như mình khi đến đoạn đường xấu nên gửi xe lại, thuê ng ở đó chở vào ạ. Mình nhìn thấy quả đường hãi quá thật sự k dám đi tiếp.

Du lịch Mộc Châu

Mình thật may mắn khi đi vô tình đi đúng đợt mận trái nở sớm, đây cũng là lần đầu mình được ngắm hoa mận, vườn mận ở trong Nà Ka đa số giờ họ đều che lưới. Mình tìm mãi mới thấy 1 vườn k che lưới và nhiều hoa mận nở cực đẹp, vườn mận cỏ xanh phủ kín gốc và có mấy lối đi lãng mạn như trong film ý.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Du lịch Mộc Châu tháng 7 có gì? trải nghiệm hái bơ và khám phá những đồi chè

Ngoài ra vườn hồng trong Nà Ka đều là hồng chát nên chỉ chụp ảnh k ăn trực tiếp đc ạ. Phải đợi chín mềm, ngâm hoặc treo gió xong mới ăn đc. Nên mình đi thêm vườn hồng giòn ngay gần homestay mình ở trong Bản Áng để mua quả về ăn với làm quà.

Homestay mình ở thì rất yên bình và có một khu vườn rau nhìn như nông trại Châu Âu ạ. Phòng khách của home decor kiểu vintage nhìn thơ lắm luôn, căn bếp thì cực xinh với tông trắng và xanh bơ, lại còn nhiều bát đĩa, cốc chén xinh lắm ý. Phòng mình ở cũng đẹp lắm ạ.

Du lịch Mộc Châu
Du lịch Mộc Châu

Mình thấy con người Mộc Châu rất thân thiện, mến khách nên nhất định sẽ ghé thăm nhiều lần nữa. Lần sau mình định lên vào mùa dâu tây chín, bạn nào ở Hà Nội set kèo đi cùng cho mình đỡ phải đi một mình ạ.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »