Trang chủDestinationsReview chuyến du lịch biển 💦suơng sương sát sịt TP.Hồ Chí Minh

Review chuyến du lịch biển 💦suơng sương sát sịt TP.Hồ Chí Minh

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

❤️Chợ Hàng Dương – Cần Giờ

⬇️Các bạn có thể kéo xuống để xem luôn phần review món ăn ở dưới

Đầu tiên là thời gian xuất phát (xe máy) : 6h từ TPHCM mùa này là hợp lý nhất, từ trung tâm ra các bạn sẽ không kẹt xe và tận hưởng cái hơi se se lạnh lạnh mát mát của rừng sác đặc biệt là đường đi thoải mái hít khí trời mà không cần đeo khẩu trang có điều đường đi hơi xấu.

Khoảng 9h tùy tốc độ di chuyển các bạn sẽ đến biển 30-4 lựa chọn 1 quán nào đó rồi tấp vào nghỉ ngơi và hưởng gió biển. Mình không chọn khách sạn vì ở đây chất lượng không đi với giá tiền, ra quán này hít gió biển thổi ào ào cho đã =]]
Khuyến cáo mấy bạn là đừng đi vào các hàng quán đầu tiên và nghe cò mồi, các quán này chèo mời rất mệt mỏi và đồ ăn khá chán, mình chọn quán ăn cô Thảo (mình sẽ để địa chỉ gg map ở phía dưới) quán này khá dễ thương và nhiệt tình cũng ở khu vực khá vắng và yên tĩnh( ngoài việc mấy bà bán hàng rong chào mời khá dai) ra thì mọi thứ đều rất ok, quán có để các chậu hải sản ở trước các bạn có thể ra chọn món và chế biến dùm miễn phí.

🍽️Ở đây thì tụi mình kêu 1 số món như:
Hàu nướng mỡ hành

CÓ THỂ BẠN THÍCH  KHU NHÀ TỔ CHIM bạn đã check-in nơi đẹp-độc-lạ này chưa?

Mực nướng muối ớt

Ngao và sò lụa hấp xả

Khỏi bàn về độ tươi. Mình cảm thấy hàu ở đây con nào con nấy nó mập, các loại ngao và sò lụa ăn ngọt và béo, mực thì mình thấy giòn ngọt và mọng nước khác mực mình hay ăn trên sg lắm mặc dù nướng muối ớt có hơi mặn tí.

✅✅✅Đặc biệt ở đây có chén nước mắm tỏi sệt sệt huyền thoại, các bạn ăn nên chọn nướng mỡ hành hoặc hấp xả thôi ăn chung nó phê tê tải mình đảm bảo luôn.

💰2 đứa ăn no nê rồi kêu nước nữa giá chưa đến 300k
Chiều mình ghé qua chợ rồi về, đồ ăn ở đây khá bắt mắt mình có kêu 1 số món ăn thử nhưng đều là đồ cũ hết, các bạn cũng chỉ nên mua đồ tươi sống rồi đem về thôi, tóm lại hải sản làm sẵn không ngon và cũng không có người mua rồi ngồi ăn như những năm trước đây nữa.
Lúc đi về nhớ ghé mấy sạp bán dừa nước ven đường, chỉ 15k uống giải khát mát rượi.
💰Tổng thiệt hại chuyến đi 2 người các bạn cầm 500k thôi ăn thoải mái lun

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »