Trang chủDestinationsHUẾReview chuyến Huế không nắng gắt, cố đô rực rỡ, xinh lung...

Review chuyến Huế không nắng gắt, cố đô rực rỡ, xinh lung linh

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Dù đi cách đây 2 tuần nhưng nay mới review được.

Mình thuộc dạng đi thích nhẩn nha thư thái và lười nên không có lịch trình cụ thể mà thích đi đâu thì đi đó thui. Do đặc thù công việc của anh người yêu mà thời gian đi cũng hơi hạn chế bị xé lẻ ra nhiều nên đi tận 5 6 ngày vậy á.

– Thời tiết: trước lúc đi thấy mọi người bảo nắng lắm cũng hơi lo nhưng đến nơi thấy nắng không quá gắt nha, nóng nhưng ko bị ngộp mà rất rực rỡ, lên ảnh bao xinh lung linh.

– Mình háo hức nhất là Đại Nội, do các lăng ở xa nên thật tiếc dịp này mình chưa đi tham quan được nhiều. Riêng ở Đại Nội đã có rất rộng rãi và vô vàn góc cho bạn sống ảo rùi nha. Thật may mắn lúc mình đi là 4h30 vẫn còn nắng và trời bắt đầu buông hoàng hôn cực kì đẹp. Nắng chiều muộn mà canh đúng góc là hết sảy luôn á. Thật sự được đi thăm thú Đại Nội mình rất vui vì ao ước bấy lâu nay.

– Tiếp theo là Làng Hương. Mình ghé tiệm hương cô Hoa có anh con giai chụp cực đỉnh ạ. 3s có ngay bức ảnh đẹp. Vào đây chụp miễn phí, có cho thuê đồ cổ trang nữa nhưng hôm ý nóng với hơi đông nên mình không thuê. Bù lại mua 2 que kem ủng hộ quán cô.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Huế, muốn ăn ngon-bổ-rẻ, thì đi mô ???

– Điểm check in tiếp theo là Nhà Vườn An Hiên, cũng may sao mình đi muộn tầm 4h30 hơn thì mới biết là 5h nhà vườn đóng cửa ko tiếp khách, nên ai muốn đi thì chú ý thời gian nhé.

– Tiếp đến mình đi ra chùa Thiên Mụ check in và dạo 1 vòng rồi về.

– Phần ăn uống thì mình quá ư là mê bánh ép chị Huệ luôn, đỉnh từ nước chấm đến món ăn. Bún bò Huế ăn ngon thiệt ta nói cái chả cua ăn đã hết sức. Mình còn lặn lội đi ăn đc tiệm ốc Triều Thủy có tiếng gần đây. Trải nghiệm xứng đáng nha các bạn.

Ngoài ra thì mình và anh người yêu ngày nào cũng phải làm 1 cốc cafe muối mới đã cơn nghiền. Tuyệt vờiiiii

Cảm ơn bài review của bạn San San 💜

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »