Trang chủDestinationsKHÁNH HÒAReview du lịch Bình Hưng – Vĩnh Hy 3N2D ăn chơi đã...

Review du lịch Bình Hưng – Vĩnh Hy 3N2D ăn chơi đã đời

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Mình là một đứa mê biển và nghiện đi đảo vì vậy địa điểm lần này mình chọn để khám phá là Đảo Bình Hưng và Vịnh Vĩnh Hy. Cách đây vài tuần mình có nghe thông tin từ báo chí về việc cấm du lịch Bình Hưng, lúc đó mình khá hoang mang vì mình đã book hết mọi thứ rồi, sau đó mình tìm hiểu thì thấy Bình Hưng vẫn mở cửa và chỉ cần được người dân của Đảo bảo lãnh qua thì được qua bình thường, chỉ là không có phép tour đoàn du lịch lữ hành lớn và người nước ngoài thì không được lên đảo nhé.

Đi lại – di chuyển

Từ HCM các bạn đặt xe Phương Trang đi Cam Ranh và nhớ là dặn bác tài cho dừng ở Cây Xăng Yến Xào – Cam Thịnh Đông nhen, xe chạy 8 tiếng từ 10h đêm đến sáng là hên tour Bình Hưng sẽ đón mình ở cây xăng luôn nhé.

Từ Vĩnh Hy về lại Sài Gòn có xe Thiện Trí chạy chuyến 9h tối tại Thôn Vĩnh Hy luôn nhen.

Nơi ở

Ở Bình Hưng thì mình sẽ ở khách sạn của Tour anh Nam luôn, khách sạn view đẹp, hình mình chụp ở dưới, phòng mới xây sạch sẽ lắm nhen.

Ở Vĩnh Hy tụi mình ở Chành Rành House – nằm ngay trước vịnh view cũng đẹp xỉu luôn, mở cửa sổ ra là thấy biển, gần Home là trung tâm thôn Vĩnh Hy luôn nhé, chiều dạo chơi ở vịnh, tối dạo các quán ăn chè, ăn hải sản thích lắm nha, các bạn có thể đi hang rái khá gần thôn Vĩnh Hy nhen.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Đầu năm lội suối lên Tà Giang

Nhóm mình book tour 2 ngày 1 đêm của bên anh Nam Tour, bên Tour sẽ lo cho mình ăn uống và chơi trong 2 ngày, ăn chơi đã đời luôn nha. Các địa điểm mình sẽ được đi trong tour 2 ngày:

Hang Yến, vịnh vách đá, bãi cây me, lặn ngắm san hô, bãi biển bà bóng, bãi đá trứng, cung đường Vĩnh Hy, Vườn Nho, Đồi cừu. Tụi mình muốn ở lại thêm 1 ngày để chơi ở Vĩnh Hy nên vào chiều ngày thứ 2 khi tour chở tụi mình đến vườn nho thì mình xin chú tài xế cho tụi mình ghé vào Vĩnh Hy luôn.

Tụi mình chơi ở Vĩnh Hy thêm 1 ngày rồi lên xe về lại SG.

Ăn uống

Ở Bình Hưng thì mình được tour lo ăn 2 ngày, đồ ăn mỗi bữa khác nhau và đều tươi ngon, có tôm hùm luôn nhé, điều mình thích ở tour bên anh Nam là mình được sắp bàn ngồi ăn riêng mà k phải ghép ăn chung với người lạ. Tối thì dạo chợ đêm Bình Hưng uống trà sữa ăn bánh tráng nướng thích lắm luôn.

Ở Vĩnh Hy thì tụi mình ăn hải sản ở quán 85 nằm ngay bờ kè thôn Vĩnh Hy, hải sản tươi ngon giá rẻ hợp lý nha, sáng tụi mình ăn bánh canh chả cá , tối ở Vĩnh Hy thì có công viên bán đồ ăn vặt nhiều lắm tha hồ ăn chơi nè.

Trên đây là một số chia sẻ nhỏ của mình, hy vọng bài review của mình sẽ giúp ích cho các bạn phần nào khi đến Bình Hưng và Vĩnh Hy nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những ngôi chùa độc đáo ở Việt Nam nhất định bạn phải một lần check in
- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »