Trang chủQUẢNG NINHHẠ LONGReview du thuyền 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒕 𝑪𝒓𝒖𝒊𝒔𝒆𝒔 𝑯𝒂̣ 𝑳𝒐𝒏𝒈– thưởng ngoạn kỳ quan thế...

Review du thuyền 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒕 𝑪𝒓𝒖𝒊𝒔𝒆𝒔 𝑯𝒂̣ 𝑳𝒐𝒏𝒈– thưởng ngoạn kỳ quan thế giới!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

👉𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔 ℎ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑙𝑎̀ 𝑑𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑙𝑜̛́𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑉𝑖̣𝑛ℎ 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑖́𝑐ℎ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑡𝑖́𝑐ℎ ℎ𝑜̛̣𝑝 đ𝑎̂̀𝑦 đ𝑢̉ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑢𝑎 𝑘𝑒́𝑚 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑠𝑎̣𝑛 đ𝑎̆̉𝑛𝑔 𝑐𝑎̂́𝑝 5 𝑠𝑎𝑜.

👉𝑅𝑒𝑣𝑖𝑒𝑤 𝑑𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐶𝑟𝑢𝑖𝑠𝑒𝑠 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̉ đ𝑒̂̀ 𝑛ℎ𝑎̣̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑠𝑢̛̣ 𝑞𝑢𝑎𝑛 𝑡𝑎̂𝑚 đ𝑎̣̆𝑐 𝑏𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑏𝑜̛̉𝑖 đ𝑎̂𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑢̛𝑎 𝑐ℎ𝑢𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑜̛̀𝑖 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑔𝑎̂̀𝑛 đ𝑎̂𝑦. 𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐶𝑟𝑢𝑖𝑠𝑒𝑠 𝑐𝑜́ 𝑘𝑖́𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑐 𝑑𝑎̀𝑖 86𝑚, 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 5𝑚, 𝑐𝑎𝑜 5 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 𝑣𝑎̀ 𝑛𝑎̣̆𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 1.200 𝑡𝑎̂́𝑛.

👉𝑁𝑒̂́𝑢 𝑚𝑢𝑜̂́𝑛 đ𝑖 𝑑𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐶𝑟𝑢𝑖𝑠𝑒𝑠 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝑡ℎ𝑖̀ 𝑏𝑎̣𝑛 ℎ𝑎̃𝑦 đ𝑖 𝑥𝑒 đ𝑒̂́𝑛 𝑏𝑎́𝑛 đ𝑎̉𝑜 𝑇𝑢𝑎̂̀𝑛 𝐶ℎ𝑎̂𝑢 đ𝑒̂̉ 𝑥𝑢𝑎̂́𝑡 𝑝ℎ𝑎́𝑡 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̀𝑢 𝑛ℎ𝑒́.

📌Tour du thuyền President Cruises Hạ Long được thiết kế với hải trình 3 ngày 2 đêm hoặc 2 ngày 1 đêm đưa du khách đi tham quan các điểm đến như: hang Sửng Sốt, hòn Trống Mái, làng Ngọc Trai Tùng Sâu, Thiên Cung – Đầu Gỗ, đảo Titov, chèo thuyền kayak tại hang Luồn,…

❌𝗧𝗵𝗶𝗲̂́𝘁 𝗸𝗲̂́ 𝘀𝗮𝗻𝗴 𝘁𝗿𝗼̣𝗻𝗴, đ𝗮̆̉𝗻𝗴 𝗰𝗮̂́𝗽 𝗰𝘂̉𝗮 𝗱𝘂 𝘁𝗵𝘂𝘆𝗲̂̀𝗻 𝗣𝗿𝗲𝘀𝗶𝗱𝗲𝗻𝘁 𝗖𝗿𝘂𝗶𝘀𝗲𝘀 𝗛𝗮̣ 𝗟𝗼𝗻𝗴

– Reivew du thuyền President Cruises Hạ Long đầu tiên khi du khách đặt chân lên tàu có lẽ là sự choáng ngợp trước vẻ đẹp của một du thuyền vô cùng lịch lãm, tinh hoa và đẳng cấp.

– Không quá khi nhận xét rằng du thuyền giống hệt một căn penhouse xa hoa nổi bồng bềnh trên mặt biển.

– Cả con tàu được bao phủ bởi tông màu trắng thời thượng, trang trí theo phong cách châu Âu sang trọng như: sàn gỗ nâu bóng loáng, những đèn chùm ở thành lan can.

– Chính những chi tiết nhỏ đó đã mang đến cho du thuyền President Cruises Hạ Long sự sành điệu, xa hoa xứng đáng với con tàu đẳng cấp 5 sao lớn nhất Vịnh Hạ Long. 😊

❌𝐍𝐞̂𝐧 đ𝐢 𝐭𝐨𝐮𝐫 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞𝐬 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠 𝐯𝐚̀𝐨 𝐭𝐡𝐨̛̀𝐢 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐧𝐚̀𝐨?

– Được biệt vịnh Hạ Long là nơi có khí hậu 4 mùa rõ rệt. Mùa đông bắt đầu từ tháng 11 đến tháng 3 năm kế tiếp. Mùa hè diễn ra từ tháng 4 – tháng 10. Đối với du khách ngoại quốc thì mùa đông là thời gian du lịch du thuyền vịnh Hạ Long hấp dẫn nhất.

– Ngược lại với các tín đồ trong nước thì mùa hè chính là thời điểm tuyệt vời để trải nghiệm du thuyền President Cruises.

– Mùa cao điểm của tour du thuyền President Cruises Hạ Long sẽ bắt đầu từ tháng 10 đến tháng 3. Thời điểm này giá tour du thuyền thường sẽ cao hơn so với mùa hè. 😜

– Mặc dù mùa hè là mùa du lịch điển hình ở Việt Nam nhưng có khá nhiều du khách thích đi tour du thuyền President Cruises để trải nghiệm những điều hấp dẫn của vịnh Hạ Long khi đông đến.

– Mùa thấp điểm của tour du thuyền President Cruises Hạ Long thường diễn ra từ tháng 4 – tháng 9.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Cung Cá Heo Quảng Ninh – Chú cá heo vờn sóng bên hông Vịnh Hạ Long

– Lúc này là thời điểm người Việt đi du lịch rất đông và giá tour thường rẽ hơn so với mùa cao điểm.

– Tuy nhiên vào tháng 6, 7 tại vịnh Hạ Long thường đón các cơn bão đổ bộ vì thế trước khi đi thì bạn hãy theo dõi sát sao tình hình thời tiết.

❌𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞𝐬 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠 – 𝐤𝐡𝐨̂𝐧𝐠 𝐠𝐢𝐚𝐧 𝐩𝐡𝐨̀𝐧𝐠 𝐡𝐢𝐞̣̂𝐧 đ𝐚̣𝐢, 𝐭𝐢𝐧𝐡 𝐭𝐞̂́

– Theo review du thuyền President Cruises Hạ Long thì hiện nay du thuyền sở hữu 46 phòng nghỉ với diện tích 30m2/phòng.

– Tất cả các loại phòng đều được thiết kế hiện đại, tinh tế và đặc biệt là không được sử dụng thuốc lá bên trong.

– Với loại phòng Ambassador và Premier, du khách sẽ có riêng cho mình một ban công view nhìn ra vịnh Hạ Long tuyệt đẹp. Phòng Treasury Suites và Cabinet được thiết kế có ban công ngoài và một bồn tắm riêng.

– Phòng trên du thuyền President Cruises Hạ Long được bố trí nội thất hiện đại hàng đầu cùng hệ thống vách kín từ trần, cửa sổ,… mang đến một tầm nhìn toàn cành vịnh Hạ Long.

– Tất cả không gian ở đây đều đưa bạn chạm tới vẻ đẹp hùng vĩ của di sản thế giới vịnh Hạ Long.

– Ngoài ra ở mỗi cabin còn có các phòng để đồ, phòng tắm hiện đại, khu đọc sách,… đem tới những trải nghiệm ngủ đêm đáng nhớ nhất trên du thuyền.

=> Đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕, 𝑷𝒓𝒆𝒔𝒊𝒅𝒆𝒏𝒕 𝑪𝒓𝒖𝒊𝒔𝒆𝒔 𝒍𝒂̀ 𝒅𝒖 𝒕𝒉𝒖𝒚𝒆̂̀𝒏 đ𝒂̂̀𝒖 𝒕𝒊𝒆̂𝒏 𝒐̛̉ 𝒗𝒊̣𝒏𝒉 𝑯𝒂̣ 𝑳𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒐̂̉𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒐̂́𝒏𝒈 𝒌𝒉𝒂̆̉𝒏𝒈 đ𝒊̣𝒏𝒉 𝒔𝒖̛̣ 𝒙𝒂 𝒉𝒐𝒂 𝒕𝒖𝒚𝒆̣̂𝒕 đ𝒐̂́𝒊.

=> 𝑪𝒂̆𝒏 𝒑𝒉𝒐̀𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒊́𝒄𝒉 𝒓𝒂̂́𝒕 𝒍𝒐̛́𝒏 𝒍𝒆̂𝒏 𝒕𝒐̛́𝒊 130𝒎2, 𝒄𝒐́ 𝒒𝒖𝒂̉𝒏 𝒈𝒊𝒂 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 24/7, 𝒃𝒂𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒖̛̣𝒄 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈, 𝒒𝒖𝒂̂̀𝒚 𝒃𝒂𝒓 𝒓𝒊𝒆̂𝒏𝒈 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒄𝒂́𝒄 𝒉𝒂̃𝒏𝒈 𝒓𝒖̛𝒐̛̣𝒖 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒔𝒂̆̃𝒏 𝒔𝒂̀𝒏𝒈 𝒑𝒉𝒖̣𝒄 𝒗𝒖̣ 𝒒𝒖𝒚́ 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒌𝒉𝒊 𝒄𝒐́ 𝒏𝒉𝒖 𝒄𝒂̂̀𝒖.

❌𝐓𝐫𝐚̉𝐢 𝐧𝐠𝐡𝐢𝐞̣̂𝐦 𝐧𝐠𝐡𝐢̉ 𝐝𝐮̛𝐨̛̃𝐧𝐠 đ𝐮́𝐧𝐠 đ𝐢𝐞̣̂𝐮 𝐭𝐡𝐮̛𝐨̛̣𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐮 𝐭𝐚̣𝐢 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞𝐬 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠

👉𝐾ℎ𝑢 𝑏𝑒̂̉ 𝑏𝑜̛𝑖 𝑛𝑔𝑜𝑎̀𝑖 𝑡𝑟𝑜̛̀𝑖

– Khu bể bơi ngoài trời là một trong những review du thuyền President Cruises Hạ Long được nhiều du khách yêu thích nhất.

– Tại đây, bạn có thể ngâm mình dưới làn nước sảng khoái của hồ bơi vừa thả lỏng tâm trí ngắm nhìn vịnh Hạ Long từ nhiều góc độ.

– Vào mùa đông nước ở bể bơi khá ấm vì thế du khách hoàn toàn trải nghiệm dịch vụ này một cách trọn vẹn nhất.

👉𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛̉𝑛𝑔 𝑛𝑔𝑜𝑎̣𝑛 𝑡𝑜𝑎̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑑𝑖 𝑠𝑎̉𝑛 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖

– Du thuyền President Cruises Hạ Long sở hữu hai boong tắm nắng với tổng diện tích 700m2.

– Tại đây có tầm nhìn mở rộng 360 độ đem đến những giây phút tuyệt vời khi ngắm bình minh hay thưởng ngoạn cảnh sắc tuyệt diệu nhất của cả vùng vịnh Hạ Long. Đây còn là nơi lý tưởng để ghi lại những bức hình tuyệt đẹp.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Bật Mí Những Địa Điểm Du Lịch Miền Bắc 1 Ngày Để Bạn “Xõa Tẹt Ga”

👉 𝑁𝑔𝑎̆́𝑚 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 “𝑘𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑡𝑎́𝑐” 𝑎́𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑎̀ 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝑑𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐶𝑟𝑢𝑖𝑠𝑒𝑠 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔

– Du thuyền President Cruises Hạ Long là nơi lý tưởng để du khách ngắm nhìn “kiệt tác” trên biển vào mỗi mỗi chiều – đó chính là khung cảnh hoàng hôn buông.

– Khi mặt trời từ từ lặn xuống, cả mặt biển Vịnh Hạ Long trở nên huyền ảo bao la, điểm tô vào cảnh sắc đó là ánh đèn lung linh từ trên du thuyền phản chiếu xuống mặt biển tạo nên bức tranh thiên nhiên quyến rũ lạ thường.

❌𝐓𝐡𝐮̛̣𝐜 đ𝐨̛𝐧 𝐚̂̉𝐦 𝐭𝐡𝐮̛̣𝐜 𝐝𝐨 đ𝐚̂̀𝐮 𝐛𝐞̂́𝐩 𝐥𝐮̛̀𝐧𝐠 𝐝𝐚𝐧𝐡 𝐭𝐡𝐞̂́ 𝐠𝐢𝐨̛́𝐢 𝐭𝐡𝐢𝐞̂́𝐭 𝐤𝐞̂́

– Du thuyền President Cruises Hạ Long là du thuyền đầu tiên được đầu bếp Michellin lừng danh John Burton-Race thiết kế thực đơn.

– Đến đây nghỉ dưỡng u khách sẽ được thưởng thức các tinh hoa ẩm thực đẳng cấp hàng đầu thế giới.

– Các nguyên liệu chính để nấu các món ăn đều được lựa chọn nguyên liệu tươi nhất, ngon nhất. – Trong hải trình ẩm thực, du khách còn được thưởng thức những giai điệu nhạc Jazz trong không gian nhà hàng đậm chất New York vào những năm đầu thế kỷ 20.

❌𝐑𝐞𝐯𝐢𝐞𝐰 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧 𝐏𝐫𝐞𝐬𝐢𝐝𝐞𝐧𝐭 𝐂𝐫𝐮𝐢𝐬𝐞𝐬 𝐇𝐚̣ 𝐋𝐨𝐧𝐠- 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤 𝐢𝐧 𝐜𝐮̛̣𝐜 𝐬𝐚𝐧𝐠 𝐜𝐡𝐚̉𝐧𝐡

– Với kiến trúc ngoạn mục cùng phong cảnh thiên nhiên kỳ vĩ, du thuyền President Cruises Hạ Long chắc chắn là nơi để bạn sỡ hữu cho mình những bức hình sống ảo sang chảnh nhất.

❌𝐍𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 𝐥𝐮̛𝐮 𝐲́ 𝐤𝐡𝐢 đ𝐢 𝐝𝐮 𝐭𝐡𝐮𝐲𝐞̂̀𝐧

👉Đ𝑒̂̉ 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂́𝑛 ℎ𝑎̉𝑖 𝑡𝑟𝑖̀𝑛ℎ ℎ𝑜𝑎̀𝑛 ℎ𝑎̉𝑜, 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑛𝑒̂𝑛 𝑙𝑢̛𝑢 𝑦́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑠𝑜̂́ 𝑟𝑒𝑣𝑖𝑒𝑤 𝑑𝑢 𝑡ℎ𝑢𝑦𝑒̂̀𝑛 𝑃𝑟𝑒𝑠𝑖𝑑𝑒𝑛𝑡 𝐶𝑟𝑢𝑖𝑠𝑒𝑠 𝐻𝑎̣ 𝐿𝑜𝑛𝑔 𝑠𝑎𝑢 đ𝑎̂𝑦:

– Ngoài trang phục bình thường thì bạn nên chuẩn bị thêm đồ bơi để tắm bể bơi hay chèo thuyền kayak nhé.

– Nên lựa chọn các đôi giày bệt êm chân để trèo lên xuống tàu.

– Để tránh bị ướt giày bạn chuẩn bị thêm một đôi dép lê nữa.

– Nếu đi tour du thuyền President Cruises Hạ Long vào mùa hè thì không thể quên mang theo ô, mũ, kem chống nắng và kính râm nhé.

👉Thật “đ𝒂̆̉𝒏𝒈 𝒄𝒂̂́𝒑” 𝒗𝒂̀ “𝒙𝒂 𝒉𝒐𝒂” là những mỹ từ khi review du thuyền President Cruises Hạ Long.

👉Bước chân lên du thuyền bạn cứ ngỡ như lạc đến một thành phố giải trí lênh đênh trên biển khi hội tụ những gì mà du khách mơ ước: nghỉ ngơi tại phòng khách sạn sang trọng trên đại dương, thưởng thức tinh hoa ẩm thực từ Á đến Âu cùng hàng loạt những dịch vụ tiện nghi chất lượng 5 sao.

📌𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧: 𝐓𝐡𝐮 𝐌𝐨̛ – 𝐥𝐮𝐡𝐚𝐧𝐡𝐯𝐢𝐞𝐭𝐧𝐚𝐦

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »