Trang chủDestinationsHÀ GIANGReview Hà Giang của hai đứa con gái

Review Hà Giang của hai đứa con gái

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Review Hà Giang một ngày đẹp trời có gì mà thú vị. Nếu bạn cũng đang tò mò xem thử có điều gì đặc biệt ở Hà Giang thì hãy cùng khám phá qua bài viết dưới đây này nhé!

Lịch trình và những điều các bạn cần lưu ý khi đến Hà Giang

 1. Phương tiện di chuyển
  Mình bay từ SG-HN với vé khứ hồi là 2 triệu (Thời gian đi 2 tiếng)

Từ Hà Nội mình đi xe limousine cabin cho 2 người 𝟱𝟱𝟬𝗸. Mình đi xe Mạnh Quân chổ nằm rộng rãi và sạch sẽ lắm luôn (Thời gian đi 5 tiếng)

Các xe di chuyển từ Hà Nội chỉ đưa bạn đến thành phố Hà Giang. Tại đây các bạn có thể check in và tham quan các địa điểm như : Núi Cấm, Cột mốc số 0,… Nhưng để du lịch thì các bạn cần đi lên trên vùng cao hơn. Đường đèo rất là xa luôn.

Các bạn có thể chọn thuê xe máy hoặc xe khách tuỳ vào sức khoẻ và khả năng nha. Mình đi xe khách 𝟭𝟱𝟬𝗸 từ thành phố Hà Giang – Mèo Vạc mất 6 tiếng nữa (khúc này lên tới nơi muốn tiền đình thật sự mặc dù mình đi xe rất giỏi. Sợ nha!)

Là mất hết 13 tiếng từ SG đi HG. Các bạn lưu ý và chuẩn bị sức khoẻ tốt nhé

𝟮. 𝗛𝗼𝘁𝗲𝗹 :

Mình book khách sạn trước luôn. Dao động từ 300-600k. Mà khách sạn tốt luôn á!

Thật ra mình nghe nhiều bạn bảo lên đó rồi book sau. Nhưng cá nhân mình thấy nếu không book trước thì vào những mùa du lịch sẽ không có phòng trống đâu Book trên app mình được phòng sang xịn gi.á r.ẻ á. Vì có 1 ngày mình đi Đồng Văn lúc đó ngoài lịch trình và không book khách sạn trước. Hết phòng nên mình phải ở nhà nghỉ á Nhưng mà nhà nghỉ cũng sạch sẽ 𝟯𝟱𝟬𝗞/𝗱𝗲𝗺 . Tuy nhiên mình thấy khách sạn vẫn okay hơn nè

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Review chuyến đi Hà Giang - Cao Bằng - Ninh Bình 8 ngày 8 đêm chỉ 9tr/người

4. Check in ở đâu???

Đến Mèo Vạc 2N1D thì mình đi các điểm:

 • ăn mì tôm ngắm sông nho quế : 𝟳𝟬𝗸
 • Đi thuyền trên sông : 𝟭𝟮𝟬𝗞
 • Làng H’mong Pả Vi : 𝗙𝗿𝗲𝗲
 • Dinh thự vua mèo : 𝟭𝟬𝗞
 • Và các chi phí ăn uống khác : tầm 𝟮𝟬𝟬𝗞
  Mình đi 𝗧𝗮𝘅𝗶 từ Mèo Vạc – Đồng Văn: 𝟱𝟬𝟬𝗞
 • Đến đây thì mình thuê xe máy : 𝟭𝟴𝟬𝗞
 • Nhà nghỉ : 𝟯𝟱𝟬𝗞
 • Phố cổ đồng văn ăn uống, massage, tắm thuốc ng D.ao : 𝟱𝟬𝟬𝗞

– Chơi 2 ngày 1 đêm. Xong mình gọi xe về lại TP.Hà Giang 𝟭𝟮𝟬𝗞

– Từ Hà Giang về lại HN 𝟮𝟱𝟬𝗞 nữa

Cá nhân mình thấy chuyến đi này của mình khá bão táp và hơi thiếu kinh nghiệm. Nhưng cũng là 1 trải nghiệm với mình. Cảnh ở Hà Giang đẹp, không khí lạnh lạnh và con người thì quá là dễ thương dễ mến. 10 điểmmmm

Mọi người đừng thắc mắc sao mình lên thẳng Mèo Vạc mà hong đi các điểm gần hơn trước nha Tại mình đi xe khách nên mình đi thẳng lên đó rồi sau đó chạy về Đồng Văn sau. Chơi xong là về thẳng HN luôn. Còn lí do vì sao đi xe khách tại mình nhắm mình không chạy xe máy nổi với đoạn đường xa kia ớ mỗi người mỗi trải nghiệm nè huhu. Nên mng cứ tham khảo nhiều nhiều để có chuyến đi vui nha

Review Hà Giang dưới góc nhìn thật đơn giản và gần gũi. Hà Giang xinh đẹp, hùng vĩ là thế, còn chần chừ gì nữa mà không cùng hội bạn thân book vé đến vi vu Hà Giang ngay thôi nào!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Kinh nghiệm du lịch Hà Giang 4N3Đ ngắm nhìn vùng cao nguyên đá “khoe” sắc tháng 3
- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »