Trang chủSƠN LAMỘC CHÂUReview lịch trình Mộc Châu 2N1Đ đón sinh nhật 22 tủi “bất...

Review lịch trình Mộc Châu 2N1Đ đón sinh nhật 22 tủi “bất ổn”

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Sau bao lần set kèo không thành công thì cuối cùng chúng mình cũng có 1 trip MC 2N1Đ rùi mng ạ. Cơ mà trip này nó lạ lắm.

Dưới đây là lịch trình chi tiết chuyến đi “thanh xuân” của mình nhen:

Day 1:

7:00: Tập trung tại 35 Nguyễn Tuân, mình đi xe Xuân Tráng Limousine, giá vé khứ hồi 1 người là 500k. Xe lúc đi rộng rãi, ghế ngả thoải mái hơn nên đỡ mệt hơn chiều về. Xe chạy tầm 4h là lên tới Mộc Châu. Đưa đón tận home lun nha mng.

11:30: Check in Na’s House Mộc Châu.

Homestay này mình thấy style theo kỉu farm ý, khuôn viên xanh, mát mắt cực kì, còn có cả khu vực trồng rau nữa. Sáng sớm mà ra đây hái rau vào nấu mỳ thì miễn chê hihi. Chị chủ ở đây thì nhiệt tình lắm mng ạ, mình lần đầu lên MC còn bỡ ngỡ, được c tư vấn cho đủ thứ, kể cả việc đặt bánh sinh nhật luôn.

12:00: Cất đồ xong thì tụi mình xuống nhà ăn để ăn trưa. Mình đặt mâm 4 người ăn, giá 250k. Hum đấy không biết do đi đường bị đói hay tay nghề của các cô quá đỉnh mà đứa nào đứa nấy ăn 2-3 bát cơm lận. Ăn xong thì tụi mình về phòng nghỉ ngơi xíu để chìu đi chơi.

14:30: Tụi mình ra rừng thông Bản Áng chơi, cơ mà hôm đấy trời cũng mưa mưa nên chơi một chút rồi về.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Review chuyến đi Mộc Châu 4 ngày 3 đêm: Ngắm vẻ đẹp hoang sơ nơi núi rừng Tây Bắc

16:00: Set up, decor phòng để chụp Concept full tím sn 22 tủi. Cả team set up nên tầm nửa tiếng là xong. Chụp xong thì cũng đói meo rùi, tắm rửa chút rồi đi ăn tối.

18:30: Ăn nướng ở sân vườn Na’s House. Tối hôm đấy trời mưa nhẹ, bật một vài bản nhạc chill lắm luôn ý mng. Tụi mình vừa ăn vừa tâm sự đến tận 11h mới về phòng đi nghỉ.

Day 2:

7:30: Dậy ăn sáng tại Na’s House. Tụi mình đặt mỳ tôm trứng. Chả hỉu sao lên núi ăn sáng bằng mỳ tôm nó phê lắm í.

8:30: Đến Hang Táu – làng người Mông nguyên thuỷ. Ui cái chặng đường vào được Hang Táu nó gian nan phải biết ý mng. Đoạn đầu chúng mình đi trekking tầm 500m, nma vì giày quá bẩn và dính đất ko đi nổi nữa nên đã thuê xe máy. Giá xe máy là 150k/người nha. Nói chung cái gì cũng có giá của nó ý. Mình bảo với bạn mình là như thảo nguyên xanh ấy, thích lắm lắm. Hôm đấy vào đến làng thì mưa bay bay nhẹ, lúc này thì ko thấy ghét mưa như trước nữa r, chỉ thấy thơ thui hihi.

13:00: Chơi chán chê mê mỏi đói meo cả bụng thì cả team mới về thị trấn ăn trưa. Trên đường về tụi mình bị mắc mưa nên tạt vào 1 quán cơm bên đường ăn. Mình ăn lẹ nên cũng ko để ý tên quán lắm hức sr mng.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Điểm danh 4 thị trấn vùng cao miền núi phía Bắc khiến du khách rạo rực muốn lên đường ngay!

15:00: Đi chơi về xếp đồ xong thì xe Xuân Tráng vào đón tụi mình tận cửa Na’s House luôn. Về tới HN là tầm 19:30 (xe dừng nghỉ 30ph lận).

Kết thúc trip Mộc Châu 2N1Đ hơi mưa xíu nhưng đầy ắp kỉ nịm và những câu chuyện hay ho, đặc biệt là câu chuyện Phí phông (macarong) cô đầu bếp kể

TỔNG CHI PHÍ:

Xe limousine: 500k/người/khứ hồi

Homestay: 250k/người

Ăn uống: 350k/người

Vé vào rừng thông Bản Áng: 60k/người

Thuê xe máy: 90k/người + 25k xăng

Xe ôm vào Hang Táu: 150k/người

Vé vào Hang Táu: 30k/người

TOTAL: 1455k/người.

1trịu5 cho một chuyến đi 2N1Đ đổi gió thì cũng quá là oke rồi nhỉ. Cuối năm nay đường vào Hang Táu đổ bê tông, đầu năm chắc sẽ đẹp, nhất định mình sẽ quay lại đây típ.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »