Trang chủSƠN LAMỘC CHÂUREVIEW MỘC CHÂU 2N2D - gặp gỡ và trùng phùng

REVIEW MỘC CHÂU 2N2D – gặp gỡ và trùng phùng

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Cùng xem Review Mộc Châu 2N2Đ đầy thú vị dưới đây ngay thôi. Chuyến du lịch Mộc Châu siêu thú vị sắp tới nhất định sẽ càng tô điểm thêm cho thanh xuân của bạn cùng hội cạ cứng những ký ức đáng giá.

“Lúc trước vẫn luôn nghĩ, điều tuyệt vời nhất của cuộc đời là gặp gỡ, sau này mới biết tuyệt hơn cả gặp gỡ là trùng phùng.“

Review Mộc Châu

Nhóm mình vô tình quen nhau từ chuyến đi Sapa. Và sau đó cơ duyên ấy lại đưa chúng mình điểm đến tiếp theo là Mộc Châu vào tháng 10 vừa rồi

Một chuyến đi không chuẩn bị trước, lên lịch trong 1 tuần, mọi thứ đều gấp gáp, nhưng đã để lại cho chúng mình những kỉ niệm thật đáng nhớ. Ngày hôm ấy chúng mình đến Mộc Châu vào buổi chiều trời vẫn nắng đẹp nên khi nhận phòng ở home xong nhóm mình đã ghé thăm vườn hồng Fuyu Nhật Bản rộng 2ha ngay gần homestay cách tầm 1km đi bộ.

Đến giờ mình cũng không biết bằng 1 cơ duyên nào đó mình đã tìm đc 1 chiếc homestay mới tinh và xinh xắn này như này ạ. Chắc phải có duyên dữ lắm mình mới mò được FB của home ý. Home tạo cho mình cảm giác là nhà hơn là một nơi nghỉ chân chóng vánh.

Home chúng mình ở chỉ có 2 phòng ngủ cho nhóm bạn từ 6-9ng. Ngoài ra, home còn có căn bếp rất xinh xắn với nhiều bát đĩa rất đẹp nha, đúng gu mình hihi, home phù hợp dành cho khách như nhóm bạn hoặc gia đình muốn có sự riêng tư. Nếu bạn nào yêu thiên nhiên và thích vườn tược thì home sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn đó ạ. Bọn mình đã tự mua đồ và chuẩn bị đồ ăn ở homestay luôn. Và đặc biệt chị chủ home siêu nice và nhiệt tình nên chúng mình như có thêm 1 người “bạn” mới trong chuyến đi.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Hoa mận nở rồi, ghim ngay các địa điểm ngắm hoa mận Mộc Châu cực đỉnh dưới đây nào

Sáng hôm sau bọn mình thấy trời âm u đã do dự có nên đi “Làng nguyên thuỷ” hay không? Cuối cùng với tinh thần của các “dân chơi không sợ mưa rơi”, chúng mình vẫn quyết định liều đi thử 1 lần, dù biết trời mưa đường trong đó sẽ rất khó đi. Và đúng như vậy, lúc vào thì trời vẫn chưa mưa nên nhóm mình đi khá thuận lợi. Làng nguyên thuỷ đẹp hơn một bức tranh mng ạ vào đó 1 lúc thì trời đổ mưa rất to nên chúng mình quyết định đặt đồ ăn ở người dân trong làng nguyên thuỷ luôn để ăn trưa. Sau khi check in 7749 kiểu ảnh ở đó, trời vẫn không có dấu hiệu tạnh mưa sợ trời tối cũng k tạnh, nên chúng mình lại liều quyết định 1 lần nữa là sẽ đi về giữa trời mưa tầm tã. Lúc quay ra gần như chúng mình phải dắt bộ xe vì đường trơn và bùn lầy do trời mưa to. Cả 5 đứa đều ướt nhẹp, nhưng mình nghĩ thật khó để có lại khoảnh khắc đó, chúng mình đã rất tận hưởng dưới cơn mưa đó cùng nhau 🌧

Tổng kết lại chuyến đi, dù thời tiết không ủng hộ lắm nhưng chúng mình đã có rất nhiều kỉ niệm đẹp và đáng nhớ tại Mộc Châu. Mình thấy Mộc Châu có rất nhiều cảnh đẹp, con người thì thân thiện và mến khách. Chúng mình đã hẹn nhau là mùa hoa mận sẽ quay trở lại Mộc Châu thêm lần nữa. Hẹn gặp lại mọi người ở chuyến review tiếp theo của nhóm mình nha.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Xác định tọa độ 4 đồi chè ở Việt Nam cho các tín đồ du lịch tha hồ check in
- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »