Trang chủSAPAReview SaPa 2N1Đ - Mùa lúa chín đẹp ngây ngất lòng

Review SaPa 2N1Đ – Mùa lúa chín đẹp ngây ngất lòng

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Những ngày Sapa bước vào mùa lúa chín, thời tiết mát mẻ, thỉnh thoảng có mây. Thích hợp để ngắm cảnh và nghỉ dưỡng lắm nha mọi người.

Sapa mùa nào cũng đẹp, nhưng đẹp nhất vẫn là mùa lúa chín. Độ này, trời đất giao hòa, khung cảnh bình yên, thật hợp để ta thủ thỉ tâm tình.

Di chuyển: Lần này mình chọn xe Interbuslines (đón ở cổng đh Ngoại ngữ) trả ở ngay hồ Sapa. Xe chạy êm, ghế rộng rãi, 6 tiếng là đến nơi. Bạn có thể note lựa chọn này vào chuyến đi Sapa sắp đến của mình nhé!

Chỗ ở: mình book ở D HOME SAPA (cơ sở 2) ngõ 29 Violet (cách tt thị trấn chỉ 1,5km). Dốc lên homestay khá giống mấy con dốc chill chill ở Đà Lạt, bên cạnh là những luống rau xanh rì, cổng vào bằng gỗ phía trên có mấy cây leo xanh.

Homestay có các hạng phòng đôi và phòng cho nhóm 4-5 người, ngoài sân có căn bếp to để mọi người nấu ăn, tầng 2 có khu vực ăn BBQ ngoài trời. Anh chị chủ nhiệt tình rất nhiệt tình với mọi người ở đây.

Chơi ở đâu?

– Mình đi xuống các bản Tả Van, Lao Chải, Tả Phìn ngắm lúa, vì gần trung tâm, đường lại dễ đi. Trên đường đi có các điểm dừng ngắm lúa từ trên cao xuống cũng rất đẹp. Nói chung cứ đến Sapa mùa này, bạn sẽ mê mệt với những khung cảnh nơi đây cho mà xem. Với bất kỳ khoảnh khắc nào trong ngày, bạn đều có những thứ tuyệt vời để ngắm, để lưu giữ và để trải nghiệm thích mê luôn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Lên Sa Pa săn mây, ngắm hoa anh đào

– Cafe Lúa ( bản Tả Van), ngồi ở đây ngắm lúa uống cafe chill cực kì.

– Rock Garden, Best view Sapa

– Viettrekking Sapa Cafe: ngồi đây ngắm trọn view tàu Mường Hoa

Ăn gì?

– Tiệm gà tuktuk (639 Điện Biên Phủ)

– Nhà hàng Quang Dũng (65 Xuân Viên)

– Nhà hàng Hải Lâm ( 69 Xuân Viên)

Cảm ơn Hiền Mai với bộ ảnh và review ngắn gọn nhưng rất cần thiết của mình nhé!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »