Nếu có dịp về miền tây, hãy dành chút thời gian ghé thăm xứ sở của những ngôi chùa này nhé.

👉👉 Mình đi bằng xe máy xuất phát lúc 7h30 từ Cần Thơ chạy thẳng theo hướng cầu Cái Răng khoảng 65km ( tầm 1h đến 1h30 ) là tới. Chi phí cho chuyến đi 1 ngày chỉ 150k.

💪💪Nếu chịu khó một chút ( vì trời nắng hơi gắt ) thì có thể check in khoảng 4 đến 5 chùa đó mọi người 😄.

📍📍 Chùa Dơi:

– Ngôi chùa cổ xưa và nổi tiếng đặc trưng tiêu biểu cho vùng đất Sóc Trăng. Bình thường chùa sẽ rất nhiều dơi khi trời xế chiều nhưng mình đi buổi sáng nên chả có con nào cả 😂

📍📍 Chùa Chén Kiểu:

– Với kiến trúc độc lạ, toàn bộ các công trình đều xây bằng những chén dĩa thời xưa, rất độc đáo. Chùa ngày thường hay lễ đều rất đông người thăm quan và chụp ảnh.

📍📍 Chùa La Hán:

– Ngôi chùa mới xây dựng gần đây, chùa thờ các vị La Hán. Chùa có rất nhiều góc đẹp, y như một Trung Quốc thu nhỏ tha hồ tạo sống ảo nhé mọi người.

📍📍 Chùa Kh’Leang

– Là nơi học tập và sinh hoạt của những nhà sư người dân tộc, họ rất hòa đồng và vui vẻ, sẵn sàng chỉ mình chỗ chụp sống ảo nữa 😂😂

📍📍 Chùa Wath Som Rong

– Ngôi chùa làm mình choáng ngợp thật sự, kiến trúc xây dựng độc đáo chẳng khác gì một Thái Lan thu nhỏ. Chùa rất yên tĩnh, mọi người nên ghé tầm 3h chiều là oke nhất vì giờ đó nắng đổ bóng chụp hình rất ảo diệu luôn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá chùa Dơi Sóc Trăng – Ngôi chùa cổ sở hữu kiến trúc tuyệt mỹ của người Khmer

💥💥 Theo mình nếu muốn tiện đường thì mọi người nên đi thẳng ghé thăm chùa Chén Kiểu trước sau đó vòng về ghé những chùa còn lại nhé. Mỗi chùa cách nhau tầm 10 đến 15p đi xe thôi. Có thể đi theo google map cho dễ nhé

📷📷 Các app mình sử dụng : Lightroom , Snapseed, Vsco và Picsart nhé. ( Vì mình xài Samsung nên ko có nhiều app chỉnh mây ảo diệu như IOS, mây mình ghép bằng app Mix )

Nguồn: Tín Tín