Trang chủDestinationsQUẢNG NINHSăn lùng vườn cam Đông Triều - Quảng Ninh làm say đắm...

Săn lùng vườn cam Đông Triều – Quảng Ninh làm say đắm lòng người

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐂ó 𝐭𝐡ể 𝐧ó𝐢 𝐜𝐡𝐞𝐜𝐤-𝐢𝐧 𝐯ớ𝐢 𝐧𝐡ữ𝐧𝐠 𝐜á𝐧𝐡 đồ𝐧𝐠 𝐪𝐮ê 𝐡𝐚𝐲 𝐯ườ𝐧 𝐡𝐨𝐚 𝐜ủ 𝐪𝐮ả 𝐥à 𝐡𝐨𝐭 𝐭𝐫𝐞𝐧𝐝 𝐧ă𝐦 𝐧𝐚𝐲. 𝐇ã𝐲 𝐜ù𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐚𝐯𝐞𝐥 𝐌𝐚𝐠 𝐬ă𝐧 𝐥ù𝐧𝐠 𝐯ườ𝐧 𝐜𝐚𝐦 Đô𝐧𝐠 𝐓𝐫𝐢ề𝐮 𝐤𝐡𝐢 𝐯à𝐨 𝐦ù𝐚 𝐜𝐡í𝐧 𝐭𝐫ĩ𝐮 𝐪𝐮ả 𝐜ó 𝐠ì 𝐭𝐡ú 𝐯ị 𝐧𝐡é

Vườn cam ở thị xã Đông Triều luôn là cái tên hot trong những ngày đầu tháng 12 cũng chính là thời điểm chuẩn bị tết đến xuân về. Lúc này, những người chăm vườn ở đây lại tất bật chăm sóc cho vườn cam để phục vụ du lịch cũng như thu hoạch trái cho kịp những ngày tết.

𝑉𝑢̛𝑜̛̀𝑛 𝑐𝑎𝑚 𝑜̛̉ 𝑡ℎ𝑖̣ 𝑥𝑎̃ Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑇𝑟𝑖𝑒̂̀𝑢. 𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Được biết, hiện tại thị xã Đông Triều có hơn 85ha diện tích trồng cam tập trung ở các địa phương Việt Dân, Thủy An, An Sinh, Bình Khê… Cam ở vùng này nổi tiếng thơm ngon với chất lượng sản phẩm trên thị trường luôn được người dân yêu thích.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Tuy cam ở đây không to nhưng lại có nhiều ưu điểm vượt trội như vỏ mỏng, tép cam dày, ngọt dịu và thơm mát. Cứ đến khoảng tháng 12, vườn cam này lại trĩu quả với màu vàng tuyệt đẹp. Vào thời điểm này, du khách có thể đến đây tham quan, ăn thử cam và mua cam về làm quà.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡
𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Vườn cam này đến mùa du lịch lại mở cửa free cho du khách tham quan, nếu muốn mua cam về thì giá tầm khoảng 45.000VNĐ – 50.000VNĐ/kg. Vì đến mua tại vườn nên cam tươi và thơm ngon hơn dùng để làm quà biếu năm mới thì cực chuẩn.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá ngay 6 địa điểm du xuân hấp dẫn ở miền Bắc dịp đầu năm
𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Để có thể mang về những bức ảnh cực chất thì đến vườn cam bạn nên mang theo những phụ kiện như giỏ, thảm picnic, sách, máy ảnh… để tô điểm cho những bức ảnh thêm lung linh và nhớ kết hợp thêm những trang phục xinh xắn nữa nhé!

𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Ngoài là điểm đến tham quan check-in thì bạn cũng có thể đến đây tổ chức picnic với hội bạn bè. Với không gian rộng lớn của vườn còn thoang thoảng vị thơm nhẹ nhàng của cam, nó chắn chắn là điểm đến lý tưởng cho những chuyến nghỉ dưỡng cuối tuần của bạn và hội bạn thân.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Chỉ cần đặt chân đến trang trại, không khí trong lành, mát rượi khiến những mệt mỏi trong cuộc sống như tan biến hết. Tham quan trại cam rộng lớn được hít thở không khí trong lành giữa bạt ngàn cam chín, du khách sẽ cũng thấy khoan khoái, dễ chịu vô cùng.

𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡
𝐴̉𝑛ℎ: 𝐼𝑛𝑡𝑒𝑟𝑛𝑒𝑡

Vì đây là vườn cam chính chủ nên các bạn nhớ tuân thủ theo quy định của nhà vườn, không nên quá ồn ào hay tự ý hái cam trong vườn, không nên xả rác bừa bãi và chú ý bảo vệ môi trường ở vườn nhé!

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »