Trang chủFOOD AND DRINKSiêu hot quán cà phê đậm chất Á Đông ven hồ Tây:...

Siêu hot quán cà phê đậm chất Á Đông ven hồ Tây: Giới trẻ rủ nhau check-in NƯỜM NƯỢP!

𝑄𝑢𝑎́𝑛 𝑐𝑎̀ 𝑝ℎ𝑒̂ 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑐𝑎́𝑖 𝑡𝑒̂𝑛 ℎ𝑜̛𝑖 𝑑𝑎̀𝑖 𝑇ℎ𝑒 𝐸𝑎𝑠𝑡𝑒𝑟𝑛 𝑎𝑛𝑑 𝑂𝑟𝑖𝑒𝑛𝑡𝑎𝑙 𝑇𝑒𝑎 𝐻𝑜𝑢𝑠𝑒 𝑎𝑛𝑑 𝐶𝑜𝑓𝑓𝑒𝑒 𝑃𝑎𝑟𝑙𝑜𝑢𝑟 đ𝑎𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ đ𝑖̣𝑎 đ𝑖𝑒̂̉𝑚 𝑔ℎ𝑒́ 𝑐ℎ𝑜̛𝑖 𝑣𝑒𝑛 ℎ𝑜̂̀ 𝑇𝑎̂𝑦 đ𝑢̛𝑜̛̣𝑐 𝑐ℎ𝑒𝑐𝑘-𝑖𝑛 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡𝑟𝑒̂𝑛 𝐼𝑛𝑠𝑡𝑎𝑔𝑟𝑎𝑚 𝑣𝑜̛́𝑖 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑜́𝑐 𝑑𝑒𝑐𝑜𝑟 𝑡ℎ𝑎𝑛ℎ 𝑙𝑖̣𝑐ℎ, 𝑐𝑜̂̉ đ𝑖𝑒̂̉𝑛 đ𝑎̣̂𝑚 𝑐ℎ𝑎̂́𝑡 𝐴́.

Nếu đang chạy xe qua hồ, có thể thoạt nhìn bạn sẽ chưa ấn tượng ngay với lối vào là một chiếc cổng gỗ mang đậm hơi thở Á Đông. Nhưng chỉ cần đặt bước chân đầu tiên vào không gian này, bạn sẽ thấy có vô vàn góc check-in lung linh được tạo nên bởi kiến trúc của một căn nhà cổ màu trắng, không gian xen kẽ cây cối xanh mát và những chi tiết decor có dấu ấn riêng.

—–𝑲𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒏𝒉𝒖̛ 𝒏𝒐̂́𝒕 𝒏𝒉𝒂̣𝒄 𝒅𝒊̣𝒖 𝒆̂𝒎 𝒈𝒊𝒖̛̃𝒂 𝒍𝒐̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝒑𝒉𝒐̂́—–

Tầng 1 ngay cửa là quầy bar và phòng bếp chỗ order nước uống và đồ ăn. Gọi đồ dưới tầng 1 xong bạn có thể đi khám phá các góc của Oriental. Tuy vậy vẫn có chỗ ngồi ở quầy bar để cho ai thích ngồi xem pha chế cafe.

Tầng 2 có 2 phòng lớn vừa có không gian ngoài trời nhìn thẳng ra hồ Tây vừa có một số góc kê bàn ghế được trang trí rất tinh tế và đẹp mắt. Từ các vật dụng đến đồ đạc, tranh ảnh, cây cối đều gợi vẻ đẹp cổ điển và hoài niệm, khiến Oriental tựa như một nốt nhạc dịu êm len lỏi giữa nhịp điệu vội vã nơi thành phố.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Món Paella - món ăn được yêu thích nhất của ẩm thực Tây Ban Nha

Tầng 3 cũng có 2 phòng lớn, với dãy bàn cao để học và ghế lười ngồi đọc sách. Ấn tượng nhất là view có thể nhìn thẳng ra một góc hồ Tây, nhìn dòng xe qua lại, nhìn mặt hồ xanh êm ả cùng những dãy nhà xa xa bên kia thành phố.

Có vô vàn góc check-in sống ảo cho các bạn trẻ khi đến với Oriental. Không như nhiều quán café khác chỉ có một vài góc sống ảo đẹp, nếu bạn không chọn được chỗ ngồi hợp lý thì những bức ảnh check in sẽ không được như ý. Thì ở Oriental dù là bất cứ góc nào, bạn cũng sẽ có những bức ảnh đậm chất thanh lịch, cổ điển.

Những chiếc cửa gỗ mở ra ngoài ban công xanh mát với hai màu xanh và trắng gợi hình dung những kiến trúc thời Pháp vừa cổ điển vừa trang nhã vốn đã có mặt ở nhiều công trình kiến trúc tại Hà Nội.

𝐻𝑎𝑦 𝑙𝑎̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑎̣̂𝑐 𝑐𝑎̂̀𝑢 𝑡ℎ𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎̆́𝑛𝑔 đ𝑖 𝑙𝑒̂𝑛 𝑡𝑎̂̀𝑛𝑔 2 𝑜̛̉ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑔𝑜́𝑐 𝑐𝑎̆𝑛 𝑛ℎ𝑎̀

—-Đ𝒐̂̀ 𝒂̆𝒏 đ𝒐̂̀ 𝒖𝒐̂́𝒏𝒈 𝒗𝒖̛̀𝒂 đ𝒆̣𝒑 𝒗𝒖̛̀𝒂 𝒏𝒈𝒐𝒏 𝒄𝒉𝒆𝒄𝒌-𝒊𝒏 𝒂̉𝒏𝒉 𝒄𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒆̣𝒑—-

Từ các món steak, salad, một số món ăn của Pháp đến các món đồ uống Việt Nam, bánh ngọt, dessert khác đều được trang trí đậm phong cách châu Âu. Giữa không gian quán đậm vẻ Á Đông này, các món ăn tinh tế và đẹp mắt kiểu Tây càng trở nên bắt mắt.

Chất lượng món ăn và đồ uống cũng rất ổn với thái độ phụ vụ chu đáo và thân thiện của nhân viên.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những món tráng miệng ngon ở Séc du khách không thể chối từ

Quán nằm trên con đường Quảng An yên tĩnh và mở cửa từ 8h sáng đến 10h tối nên các thánh sống ảo tranh thủ qua làm bộ ảnh lung linh dịp lễ 2/9 nhé!

📸 𝐍𝐠𝐮𝐨̂̀𝐧 𝐚̉𝐧𝐡: @hanhchipp. @littlequanzzz @uyn_uynny @hngmngoc @manhtienkhoi_ @hanh.joni

📌𝐂𝐫𝐞: 𝐰𝐞𝟐𝟓.𝐯𝐧

RANDOM 7 DAY

Translate »