Trang chủDestinationsĐÀ LẠT'Tan chảy' trước bộ ảnh ngọt ngào của gia đình nhỏ ở...

‘Tan chảy’ trước bộ ảnh ngọt ngào của gia đình nhỏ ở Đà Lạt: Hạnh phúc chẳng đâu xa!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

𝐵𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ “𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑜” 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎𝑚 𝑚𝑒̂ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂́𝑝 𝑎̉𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 ℎ𝑎̆̉𝑛 𝑠𝑒̃ “đ𝑜̂́𝑛 𝑡𝑖𝑚” 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑡𝑎̂𝑚 ℎ𝑜̂̀𝑛 𝑚𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔, 𝑦𝑒̂𝑢 𝑚𝑒̂́𝑛 𝑣𝑒̉ 𝑛𝑒́𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑎̀𝑛ℎ, 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑚𝑎̀ Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑠𝑜̛̉ ℎ𝑢̛̃𝑢. 𝐿𝑎̂̀𝑛 𝑠𝑎𝑢 𝑐𝑜́ đ𝑒̂́𝑛 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑛𝑔𝑎̀𝑛 ℎ𝑜𝑎, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡ℎ𝑢̛̉ 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 𝑎̉𝑛ℎ 𝑜̛̉ Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑡ℎ𝑒𝑜 𝑝ℎ𝑜𝑛𝑔 𝑐𝑎́𝑐ℎ 𝑛𝑎̀𝑦 đ𝑒̂̉ 𝑙𝑢̛𝑢 𝑙𝑎̣𝑖 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑘𝑦̉ 𝑛𝑖𝑒̣̂𝑚 đ𝑒̣𝑝.

Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭 – 𝐓𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐩𝐡𝐨̂́ 𝐦𝐚̀ đ𝐮̛́𝐧𝐠 𝐨̛̉ đ𝐚̂𝐮 𝐜𝐮̃𝐧𝐠 𝐜𝐨́ 𝐚̉𝐧𝐡 đ𝐞̣𝐩

Đà Lạt đẹp đến nỗi mà ở bất kỳ góc nhỏ nào bạn cũng có thể chụp một bộ ảnh thật lãng mạn cùng với một nửa yêu thương của mình. Ai đi du lịch Đà Lạt cũng đều mang về những bức ảnh đẹp, khi là những khu du lịch, khi là tiệm cà phê hay bất kỳ một góc nhỏ nào bắt gặp trên đường.

Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑖𝑒̂𝑛 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 𝑎̉𝑛ℎ 𝑐ℎ𝑜 𝑐𝑎́𝑐 𝑐𝑎̣̆𝑝 đ𝑜̂𝑖, 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑜̉. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Tạo hóa đã ban tặng cho Đà Lạt bầu không khí trong lành, khí hậu se lạnh mát mẻ quanh năm cùng cảnh đẹp tự nhiên dịu dàng, thuần khiết. Đó là lý do mà nơi này lúc nào cũng đẹp, bất kể mùa xuân, mùa hạ, mùa thu hay mùa đông.

Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 đ𝑒̣𝑝 𝑚𝑜̣𝑖 𝑚𝑢̀𝑎 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑛𝑎̆𝑚, 𝑠𝑒̃ 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑚𝑜̣̂𝑡 𝑏𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ 𝑢̛𝑛𝑔 𝑦́. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Vì cảnh đẹp như thế nên ai cũng muốn chụp ảnh ở Đà Lạt, lưu giữ những khoảnh khắc đẹp giữa thành phố mộng mơ, dịu dàng này. Nếu lữ khách đường xa trót mê mẩn Đà Lạt thì người dân bản địa càng yêu cuồng nhiệt nơi họ sinh ra và lớn lên.

𝐺𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑜̉ 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑏𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ 𝑙𝑎̃𝑛𝑔 𝑚𝑎̣𝑛 𝑣𝑎̀𝑜 𝑚𝑢̀𝑎 ℎ𝑜̂̀𝑛𝑔 𝑐ℎ𝑖́𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Có lẽ vì tình yêu ấy mà chàng trai Cristi Thương sinh ra và lớn lên tại thành phố Đà Lạt đã quyết định trở thành một nhiếp ảnh gia, chuyên thực hiện các bộ ảnh chụp gia đình.

Mới đây, bộ ảnh một gia đình nhỏ 3 người do Cristi Thương chụp đã khiến cộng đồng mạnh phải “ôm tim” vì quá đẹp, quá tình. Chắc chắn khi xem qua bộ ảnh này, bạn sẽ muốn cùng người thương lên Đà Lạt ngay để chụp cho mình những thước ảnh đẹp như thế.

𝐍𝐠𝐚̆́𝐦 𝐭𝐫𝐨̣𝐧 𝐛𝐨̣̂ 𝐚̉𝐧𝐡 𝐦𝐚𝐧𝐠 𝐭𝐞̂𝐧 “𝐛𝐢̀𝐧𝐡 𝐲𝐞̂𝐧” 𝐜𝐮̉𝐚 𝐜𝐡𝐚̀𝐧𝐠 𝐭𝐫𝐚𝐢 Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭

Đà Lạt là thành phố của ngàn hoa cỏ, là thành phố của sương mù và là thành phố của tình yêu. Bởi trong cái không khí lành lạnh, trong cái cảnh đẹp mơ màng ấy, ai cũng muốn dành cho nhau những nụ cười e ấp, cái nắm tay siết chặt và ánh mắt đong đầy yêu thương.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khu du lịch Azulik Hill - 'cực phẩm sống ảo' mới toanh ở Đà Lạt
𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑖́ 𝑡ℎ𝑜̛ 𝑚𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑚𝑜̣𝑖 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̂̀𝑢 đ𝑒̣𝑝 𝑣𝑎̀ 𝑡𝑖̀𝑛ℎ 𝑡𝑢̛́. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Chính cảnh đẹp ấy đã trở thành nguồn cảm hứng để anh chàng Cristi Thương chụp nhiều bộ ảnh gia đình ngọt ngào, làm tan chảy mọi trái tim yêu Đà Lạt. Khác với những bộ ảnh cưới cầu kỳ, đây chỉ đơn thuần là những bức ảnh ghi lại khoảnh khắc bên nhau của một gia đình trẻ.

𝑁ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 𝑎̉𝑛ℎ 𝑙𝑎̀𝑚 “𝑡𝑎𝑛 𝑐ℎ𝑎̉𝑦” 𝑚𝑜̣𝑖 𝑎́𝑛ℎ 𝑛ℎ𝑖̀𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Bạn sẽ không tìm thấy váy áo xa xỉ, không tìm thấy những phụ kiện đắt tiền trong những ảnh. Mà đó là là một cặp đôi với trang phục đơn giản mang phong cách nhẹ nhàng, ấm áp, hài hòa với cảnh sắc thiên nhiên trong lành, lãng đãng của Đà Lạt.

𝑇𝑖̀𝑛ℎ 𝑐𝑎̉𝑚 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝑛𝑔𝑜̣𝑡 𝑛𝑔𝑎̀𝑜 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑎𝑖 𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Cả nhà chọn trang phục với màu ghi, màu kem và cam nhạt làm chủ đạo, vừa thanh lịch, vừa ấm áp, lại hòa hợp với màu vàng cam đặc trưng của mùa hồng chín trên những tán cây xanh. Đôi khi, chỉ cần một chút tinh tế trong cách chọn quần áo cũng giúp việc chụp ảnh ở Đà Lạt đẹp và chuyên nghiệp hơn.

𝐶𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑎𝑢 𝑙𝑢̛𝑢 𝑔𝑖𝑢̛̃ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑦𝑒̂𝑢. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Có lẽ gia đình nhỏ này muốn có bộ ảnh gia đình ở Đà Lạt theo triết lý đơn giản, giữ trọn vẹn những gì tự nhiên và thuần túy nhất của cảnh vật. Nên khi lướt qua mỗi tấm ảnh, bạn sẽ thấy được tình yêu vô bờ bến của đôi vợ chồng, tình cảm gia đình đầm ấm và hạnh phúc thể hiện qua cử chỉ, ánh mắt.

𝐾ℎ𝑜𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 đ𝑜𝑛𝑔 đ𝑎̂̀𝑦 𝑦𝑒̂𝑢 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑐𝑢̉𝑎 𝑐ℎ𝑎 𝑣𝑎̀ 𝑐𝑜𝑛. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Cần gì đâu những kiểu tạo dáng khó nhằn đầy tính “diễn xuất”, chỉ cần nắm tay nhau đi qua một con dốc, tựa vai nhau ngắm mây trời, nô đùa cùng thiên thần nhỏ,… là đủ tạo nên những khoảnh khắc tình yêu đẹp và chân thực. Trong bộ ảnh, bạn có thể nhìn thấy tấm tình yêu họ dành cho nhau toát ra dịu dàng như mây trời Đà Lạt.

𝑀𝑜̣𝑖 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑎̆́𝑐 đ𝑒̂̀𝑢 𝑡𝑢̛̣ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂𝑛, 𝑑𝑒̂̃ 𝑡ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Được biết, Cristi Thương vốn là một photographer chuyên nghiệp, có lẽ vì thế nên chàng trai này rất khéo léo chọn những góc đẹp, bắt những khoảnh khắc tự nhiên nhất cho nhân vật. Có thể thấy trong ảnh là một không gian ở quán cà phê đơn sơ, mộc mạc mang tên Cafe Pura Vida. Đây là quán được nhiều du khách biết đến và thường xuyên ghé thăm.

𝐶𝑜̀𝑛 𝑔𝑖̀ ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 ℎ𝑜̛𝑛 𝑘ℎ𝑖 𝑐𝑎̉ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑐𝑢̀𝑛𝑔 𝑛ℎ𝑖̀𝑛 𝑣𝑒̂̀ 𝑚𝑜̣̂𝑡 ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑛𝑔. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Cafe Pura Vida, nằm trong một con đường nhỏ hẻm 108 Hùng Vương, Đà Lạt. Nơi đây chẳng quá sang trọng hay xa hoa, mà là một khoảng trời riêng với bộ bàn ghế nhìn xuống thung lũng, với những khóm hoa nhỏ xinh trải dài khắp lối đi. Du khách có thể đến đây uống cà phê hoặc liên hệ hiệu ảnh T.ART Wedding House của chàng trai Cristi Thương để chụp một bộ ảnh đẹp làm kỷ niệm.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những đồi cỏ đẹp ở Việt Nam thích hợp để cắm trại, lý tưởng để sống ảo
𝐵𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ đ𝑎̃ 𝑐ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 𝑚𝑖𝑛ℎ 𝑚𝑜̣̂𝑡 đ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑟𝑎̆̀𝑛𝑔 ℎ𝑎̣𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑢́𝑐 đ𝑒̂́𝑛 𝑡𝑢̛̀ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑔𝑖̀ đ𝑜̛𝑛 𝑔𝑖𝑎̉𝑛 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Nếu bạn muốn tìm địa điểm chụp ảnh ở Đà Lạt thật tình cảm và nhẹ nhàng như bộ ảnh mà chàng trai nhiếp ảnh gia đến từ Đà Lạt này chụp, bạn hãy lên ý tưởng ngay từ bây giờ để khi nào có dịp lên Đà Lạt sẽ thực hiện ngay.

𝐆𝐨̛̣𝐢 𝐲́ 𝐧𝐡𝐮̛̃𝐧𝐠 đ𝐢̣𝐚 đ𝐢𝐞̂̉𝐦 𝐜𝐡𝐮̣𝐩 𝐚̉𝐧𝐡 𝐠𝐢𝐚 đ𝐢̀𝐧𝐡 đ𝐞̣𝐩 𝐨̛̉ Đ𝐚̀ 𝐋𝐚̣𝐭

Ngay khi bộ ảnh gia đình ở Đà Lạt mà chàng trai Cristi Thương đăng tải trên mạng xã hội, rất nhiều những cặp đôi, những gia đình nhỏ đã í ới hẹn nhau một ngày gần nhất đến đây và lưu giữ lại cho mình bộ ảnh đẹp tương tự như vậy.

𝐵𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̣𝑝 𝑐𝑢̉𝑎 𝑔𝑖𝑎 đ𝑖̀𝑛ℎ 𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑛𝑔𝑢𝑜̂̀𝑛 𝑐𝑎̉𝑚 ℎ𝑢̛́𝑛𝑔 đ𝑒̂̉ 𝑛ℎ𝑖𝑒̂̀𝑢 𝑏𝑎̣𝑛 𝑡𝑟𝑒̉ 𝑙𝑒̂𝑛 Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 𝑎̉𝑛ℎ. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Nếu bạn cũng có ý định như thế thì hãy lưu lại một vài địa điểm chụp ảnh đẹp ở Đà Lạt phù hợp với cặp đôi và gia đình. Nếu là cặp đôi, hãy chọn những quán cà phê yên tĩnh, nhẹ nhàng, mang màu sắc lãng mạn một chút. Ví dụ như Vườn Yên, Đợt Một Người, Cheo Veo, Panorama,… Còn nếu đi cùng gia đình có trẻ em, bạn hãy đến Puppy Farm hay Gâu Garden.

𝑂̛̉ Đ𝑎̀ 𝐿𝑎̣𝑡, 𝑏𝑎̣𝑛 𝑐𝑜́ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑐ℎ𝑢̣𝑝 𝑎̉𝑛ℎ 𝑜̛̉ 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑞𝑢𝑎́𝑛 𝑐𝑎̀ 𝑝ℎ𝑒̂, 𝑘ℎ𝑢 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ,… 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Ngoài địa điểm, bạn cũng nên chú ý đến trang phục để ảnh chụp đẹp và chuyên nghiệp hơn. Cả nhà nên diện quần áo có màu sắc và kiểu dáng tương đồng nhau, nhất quán theo một phong cách để khi lên hình mọi thứ có tính kết nối hơn. Đó cũng là một cách tinh tế để thể hiện tình cảm gia đình.

𝐶ℎ𝑖̉ 𝑐𝑎̂̀𝑛 𝑐ℎ𝑜̣𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑝ℎ𝑢̣𝑐 𝑝ℎ𝑢̀ ℎ𝑜̛̣𝑝 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑎̣𝑛 đ𝑎̃ 𝑐𝑜́ 𝑏𝑜̣̂ 𝑎̉𝑛ℎ đ𝑒̣𝑝 𝑢̛𝑛𝑔 𝑦́. 𝐴̉𝑛ℎ:𝐶𝑟𝑖𝑠𝑡𝑖 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔

Cuối cùng, để có một bộ ảnh đẹp ưng ý, bạn nên chọn những thợ chụp ảnh có kinh nghiệm. Còn nếu bạn là người biết chụp choẹt thì có thể tự chụp cho mình với sự hỗ trợ của tripod. Điều quan trọng nhất vẫn là sự tự nhiên khi thể hiện tình cảm với nhau, giúp bạn có bộ ảnh gia đình đẹp và có hồn hơn.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »