Trang chủTHANH HÓATận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại 4 resort sang chảnh...

Tận hưởng kỳ nghỉ dưỡng tuyệt vời tại 4 resort sang chảnh nhất khi du lịch Thanh Hóa

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

MỤC LỤC

Du lịch Thanh Hóa không chỉ có những bãi biển tuyệt đẹp mà còn sở hữu hàng loạt khu resort nghỉ dưỡng sang chảnh và đẳng cấp. Mỗi resort tại Thanh Hóa lại có lối kiến trúc và vẻ đẹp đặc trưng riêng nhưng chắc chắn tất cả đều hứa hẹn sẽ mang tới cho du khách những trải nghiệm nghỉ dưỡng hoàn hảo với chất lượng tốt nhất.

𝗧𝗼𝗽 𝗻𝗵𝘂̛̃𝗻𝗴 𝗿𝗲𝘀𝗼𝗿𝘁 𝘁𝗮̣𝗶 𝗧𝗵𝗮𝗻𝗵 𝗛𝗼́𝗮 𝗹𝘆́ 𝘁𝘂̛𝗼̛̉𝗻𝗴 đ𝗲̂̉ đ𝗶 𝗺𝘂̀𝗮 𝗵𝗲̀ 𝗻𝗮̀𝘆

FLC Sầm Sơn

Nói đến 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 thì chắc chắn cái tên đầu tiên phải nhắc tới đó chính là FLC Luxury Sầm Sơn. Đây là một khu nghỉ dưỡng cực kỳ sang chảnh tọa lạc tại vị trí vô cùng đắc địa ngay gần một trong những bãi biển đẹp và đông khách nhất cả nước đó chính là Sầm Sơn.

Du lịch Thanh Hóa – FLC Sầm Sơn

Đặt chân đến 𝑭𝑳𝑪 𝑺𝒂̂̀𝒎 𝑺𝒐̛𝒏, bạn sẽ ngay lập tức phải ấn tượng trước dãy khách sạn được xây dựng và thiết kế theo hình cánh cung vô cùng độc đáo. Phía trước là bể bơi nước ngọt tuyệt đẹp. Cùng với đó là rất nhiều biệt thự nghỉ dưỡng với chất lượng 5 sao đẳng cấp và nhiều tiện ích khác như sân golf, nhà hàng tiêu chuẩn 5 sao, khu vui chơi trong nhà, ngoài trời,…

Mọi chi tiết của khu du lịch FLC Sầm Sơn đều được các kiến trúc sư thiết kế vô cùng tỉ mỉ và tinh tế, khiến bạn có cảm giác như đang được lạc vào chốn thiên đường vậy. Mặc dù là một 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 khá cao cấp nhưng giá thành tại đây lại rất hợp lý. Vì vậy, không có gì khó hiểu khi FLC Sầm Sơn luôn nằm trong 𝒅𝒂𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒄𝒉 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 được du khách yêu thích nhất.

◾ Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: Đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝐻𝑜̂̀ 𝑋𝑢𝑎̂𝑛 𝐻𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔, 𝑥𝑎̃ 𝑄𝑢𝑎̉𝑛𝑔 𝐶𝑢̛, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝑆𝑎̂̀𝑚 𝑆𝑜̛𝑛, 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝐻𝑜́𝑎

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Những tiểu Bali ở Việt Nam cảnh đẹp ‘quên lối về’ mà người trẻ thích mê

◾ 𝑆𝑜̂́ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝐹𝐿𝐶 𝑆𝑎̂̀𝑚 𝑆𝑜̛𝑛: 0977 749 889

Vạn Chài Resort

⚠ Một trong 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 nhất không thể không nói đến đó chính là Vạn Chài Resort. Nếu như FLC Sầm Sơn hấp dẫn du khách bằng phong cách hiện đại, sang chảnh thì Vạn Chài Resort lại gây ấn tượng bởi những vẻ đẹp cổ kính, mộc mạc của làng quê Việt Nam.

Du lịch Thanh Hóa – Vạn Chài Resort

Đến với Vạn Chài Resort, bạn sẽ thấy mình như đang được quay ngược thời gian, trở về quá khứ với những vẻ đẹp hoài cổ nhưng vô cùng gần gũi và tinh tế. Những bức tường bên trong các căn phòng tại đây đều được xây bằng gạch nung, để mộc không chát. Cùng với đó là những món đồ nội thất mang đậm phong cách xưa cũ. Tất cả kết hợp lại để mang tới cho du khách sự ấm cúng và bình yên đến lạ thường.

Không chỉ có không gian ấn tượng, 𝑽𝒂̣𝒏 𝑪𝒉𝒂̀𝒊 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 còn hớp hồn du khách bởi những món ăn ngon tuyệt cú mèo. Nếu là người yêu thích hải sản, được chế biến theo văn hóa ẩm thực Việt thì hãy đến với nhà hàng Đại Dương. Còn với những vị khách muốn trải nghiệm ẩm thực phương Tây thì nhà hàng Ngư Ông bên trong khu resort chắc chắn sẽ là điểm đến tuyệt vời.

◾ Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑃ℎ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑄𝑢𝑎̉𝑛𝑔 𝐶𝑢̛, 𝑆𝑎̂̀𝑚 𝑆𝑜̛𝑛, 𝑡𝑖̉𝑛ℎ 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝐻𝑜́𝑎

◾ 𝑆𝑜̂́ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝑉𝑎̣𝑛 𝐶ℎ𝑎̀𝑖 𝑅𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡: 024 3717 2438

Hải Tiến Resort

Nói đến 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 đẹp nhất mà thiếu đi cái tên Hải Tiến Resort thì quả là vô cùng đáng tiếc. Đây là một khu nghỉ dưỡng khá nổi tiếng tọa lạc bên 𝒃𝒐̛̀ 𝒃𝒊𝒆̂̉𝒏 𝑯𝒂̉𝒊 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏, một trong những bãi biển quyến rũ nhất của xứ Thanh.

Du lịch Thanh Hóa – Hải Tiến Resort

Cảm giác đầu tiên mà du khách có thể cảm nhận được ngay khi vừa đặt chân đến với Hải Tiến Resort đó chính là sự gần gũi và ấm cúng. Đó là bởi vì các công trình tại đây được thiết kế theo phong cách kiến trúc nhẹ nhàng, giống với những căn nhà quen thuộc, rất đơn giản nhưng lại không kém phần tinh tế.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Chẳng cần đi xa ghé qua biển Hải Tiến Thanh Hóa 2n1đ vừa ngắm cảnh đẹp vừa chén hải sản tươi rói

𝑯𝒂̉𝒊 𝑻𝒊𝒆̂́𝒏 𝑹𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 còn chiếm được cảm tình của du khách nhờ phong cách phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên nghiệp. Ở tại đây, bạn có thể thoải mái tận hưởng những dịch vụ nghỉ dưỡng đẳng cấp để có thể lấy lại nguồn năng lượng tươi mới sau những ngày làm việc căng thẳng.

◾ Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝑋𝑎̃ 𝐻𝑜𝑎̆̀𝑛𝑔 𝑇𝑖𝑒̂́𝑛, ℎ𝑢𝑦𝑒̣̂𝑛 𝐻𝑜𝑎̆̀𝑛𝑔 𝐻𝑜́𝑎, 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝐻𝑜́𝑎

◾ 𝑆𝑜̂́ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝐻𝑎̉𝑖 𝑇𝑖𝑒̂́𝑛 𝑅𝑒𝑠𝑜𝑟𝑡: 0237 3645 645

Pù Luông Retreat

Pù Luông Retreat là một 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 khá đặc biệt. Thay vì những bãi biển nên thơ, trữ tình, resort này lại đưa du khách đến với khung cảnh núi rừng hoang sơ và hùng vỹ đẹp đến nao lòng. Bao bọc xung quanh Pù Luông Retreat là những cánh rừng xanh bạt ngàn và những ngọn núi cao. Vì vậy bầu không khí nơi đây luôn mát mẻ và dễ chịu.

Du lịch Thanh Hóa – Pù Luông Retreat

Tất cả các phòng nghỉ tại 𝑷𝒖̀ 𝑳𝒖𝒐̂𝒏𝒈 𝑹𝒆𝒕𝒓𝒆𝒂𝒕 đều có ban công và view ngắm nhìn cảnh núi non hùng vỹ tuyệt đẹp. Cùng với đó là những tiện nghi sang trọng và đẳng cấp. Đặc biệt, đến với Pù Luông Retreat Resort, bạn còn có cơ hội được check in tại bể bơi vô cực với tầm nhìn vô cùng ấn tượng.

◾ Đ𝑖̣𝑎 𝑐ℎ𝑖̉: 𝐿𝑎̀𝑛𝑔 𝐷𝑜𝑛, 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝐿𝑎̂𝑚, 𝑃𝑢̀ 𝐿𝑢𝑜̂𝑛𝑔, 𝐵𝑎́ 𝑇ℎ𝑢̛𝑜̛́𝑐, 𝑇ℎ𝑎𝑛ℎ 𝐻𝑜́𝑎

◾ 𝑆𝑜̂́ đ𝑖𝑒̣̂𝑛 𝑡ℎ𝑜𝑎̣𝑖 𝑃𝑢̀ 𝐿𝑢𝑜̂𝑛𝑔 𝑅𝑒𝑡𝑟𝑒𝑎𝑡: 024 3823 9988

Không phải ngẫu nhiên mà Thanh Hóa luôn được xem là một trong những điểm đến du lịch thu hút đông du khách nhất cả nước. Hy vọng rằng với danh sách 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒓𝒆𝒔𝒐𝒓𝒕 𝒕𝒂̣𝒊 𝑻𝒉𝒂𝒏𝒉 𝑯𝒐́𝒂 chúng tôi giới thiệu ở trên, bạn sẽ tìm được cho mình địa điểm nghỉ dưỡng lý tưởng nhất khi đến du lịch ở Thanh Hóa nhé.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »