Trang chủDestinationsHUẾThăm Huế-Chưa ghé Lebadang Memory Space xịn xò là sai rồi nha!!!

Thăm Huế-Chưa ghé Lebadang Memory Space xịn xò là sai rồi nha!!!

📍📍𝐿𝑒𝑏𝑎𝑑𝑎𝑛𝑔 𝑀𝑒𝑚𝑜𝑟𝑦 𝑆𝑝𝑎𝑐𝑒 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑎̉𝑜 𝑡𝑎̀𝑛𝑔 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡 đ𝑢̛𝑜̛𝑛𝑔 đ𝑎̣𝑖 𝑡𝑢̛ 𝑛ℎ𝑎̂𝑛 đ𝑜̣̂𝑐 đ𝑎́𝑜 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑐𝑢̉𝑎 𝑘ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 𝑚𝑖𝑒̂̀𝑛 𝑡𝑟𝑢𝑛𝑔 𝑉𝑖𝑒̣̂𝑡 𝑁𝑎𝑚. 𝐾ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑐𝑢̉𝑎 𝑏𝑎̉𝑜 𝑡𝑎̀𝑛𝑔 𝑟𝑜̣̂𝑛𝑔 𝑘ℎ𝑜𝑎̉𝑛𝑔 16.000 𝑚𝑒́𝑡 𝑣𝑢𝑜̂𝑛𝑔, 𝑔𝑜̂̀𝑚 𝑡𝑜𝑎̀ 𝑛ℎ𝑎̀ 𝑡𝑟𝑢̛𝑛𝑔 𝑏𝑎̀𝑦 𝑐ℎ𝑖́𝑛ℎ 𝑣𝑎̀ 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑡𝑟𝑢̛𝑛𝑔 𝑏𝑎̀𝑦 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑙𝑜̀𝑛𝑔 đ𝑎̂́𝑡. 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ đ𝑜́ 𝑐𝑜̀𝑛 𝑐𝑜́ 𝑐𝑢̛̉𝑎 ℎ𝑎̀𝑛𝑔 𝑙𝑢̛𝑢 𝑛𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑛𝑔ℎ𝑒̣̂ 𝑡ℎ𝑢𝑎̣̂𝑡, 𝑘ℎ𝑜̂𝑛𝑔 𝑔𝑖𝑎𝑛 𝑐𝑎𝑓𝑒 & 𝑏𝑖𝑠𝑡𝑟𝑜.

🔰 Bao trùm toàn bộ không gian trên là khoảng sân vườn với cây cối và các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt được thiết kế rất hài hoà và độc đáo, tạo ra một khoảng không gian vô cùng ấn tượng với người tham quan. Tọa lạc tại cố đô Huế, Lebadang Memory Space hiện thực hóa ước mong của họa sĩ Huế sẽ trở thành Kinh đô văn hóa nghệ thuật đương đại của Việt Nam trong thế kỷ XXI.

Ảnh: @Huyendang

Ảnh: @wuochoang

Ảnh: @Huyendang

Ảnh: @nghiafox

🔰 Công trình do kiến trúc sư Hồ Việt Vinh thiết kế với phối cảnh tinh tế, sang trọng, hòa với thiên nhiên, trong đó điểm nhấn là không gian trưng bày tác phẩm nghệ thuật của họa sĩ Lê Bá Đảng. Đây là công trình do bà Lê Cẩm Tế, nguyên Giám đốc Trung tâm Nghệ thuật Lê Bá Đảng (nơi trưng bày những tác phẩm nghệ thuật do Lê Bá Đảng hiến tặng cho Huế) và những người bạn trong “Quỹ sáng tạo Lê Bá Đảng” tổ chức xây dựng.

Ảnh: @Huyendang

Ảnh: @Suutam

🔰 Lebadang Memory Space không chỉ gói gọn trong tòa nhà trưng bày chính, không gian trưng bày trong lòng đất mà còn được khéo léo bố trí ngay từ cổng ra vào với các tác phẩm nghệ thuật sắp đặt. Nổi bật lên trên màu xanh của cây cỏ là các không gian trưng bày được thiết kế tinh tế, sang trọng, trong sự hòa hợp giữa con người, thiên nhiên và nghệ thuật.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Ghé thăm bảo tàng Lê Bá Đảng - Không gian nghệ thuật giữa rừng đẹp mê hoặc ở Cố đô

Ảnh: @truong.quynhmi

Ảnh: @my20thsummer

🔰 Khách tham quan còn có thể chiêm ngưỡng những hình ảnh tư liệu, ngắm không gian sản phẩm chế tác từ nghệ thuật để tận mắt, tận tay cảm nhận rõ hơn sự tinh tế trong tác phẩm của ông. Đồng thời, Lebadang Memory Space cũng là điểm dừng chân, thưởng thức tinh hoa ẩm thực với thực đơn Âu – Á đặc sắc.

Ảnh: @Huyendang

Ảnh: @tranhaivan1011

◾ Địa chỉ: Thôn Kim Sơn, Xã Thủy Bằng, Huyện Hương Thủy, Thừa Thiên Huế

◾ Giờ hoạt động:

– Thứ ba đến Chủ nhật

+ 08:00 – 12:00 và 14:00 – 18:00

– Đóng cửa vào thứ hai hằng tuần

◾ Giá vé: 269.000 VND/vé

– Đối với đoàn khách tham quan:

+ 10-30 khách: 230.000 VND/vé

+ Từ 30 khách trở lên: 210.000 VND/vé

*Người dân tỉnh Thừa Thiên Huế: 150.000 VND/vé

*Miễn phí cho trẻ em dưới 6 tuổi (cao dưới 1m3)

Ảnh: @Huyendang

📌 𝑻𝒉𝒆𝒐 𝒊𝑽𝑰𝑽𝑼

RANDOM 7 DAY

Translate »