Trang chủDestinationsHÀ NỘIThỏa Sức Sống Ảo Tại TOP 10 Villa Sóc Sơn Cực Sang...

Thỏa Sức Sống Ảo Tại TOP 10 Villa Sóc Sơn Cực Sang Chảnh

𝑺𝒐́𝒄 𝑺𝒐̛𝒏 𝒕𝒉𝒖̛𝒐̛̀𝒏𝒈 𝒍𝒂̀ đ𝒊̣𝒂 đ𝒊𝒆̂̉𝒎 đ𝒖̛𝒐̛̣𝒄 𝒏𝒉𝒊𝒆̂̀𝒖 𝒃𝒂̣𝒏 𝒕𝒓𝒆̉ 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒄𝒉𝒐 𝒄𝒉𝒖𝒚𝒆̂́𝒏 𝒅𝒖 𝒍𝒊̣𝒄𝒉 𝒄𝒖𝒐̂́𝒊 𝒕𝒖𝒂̂̀𝒏 𝒃𝒐̛̉𝒊 𝒕𝒉𝒐̛̀𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏 đ𝒊 𝒍𝒂̣𝒊 𝒏𝒈𝒂̆́𝒏, 𝒄𝒉𝒊 𝒑𝒉𝒊́ 𝒓𝒆̉. 𝑵𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒄𝒂̆𝒏 𝒗𝒊𝒍𝒍𝒂 𝒄𝒐́ 𝒅𝒊𝒆̣̂𝒏 𝒕𝒊́𝒄𝒉 𝒓𝒐̣̂𝒏𝒈 𝒍𝒖𝒐̂𝒏 𝒍𝒂̀ 𝒍𝒖̛̣𝒂 𝒄𝒉𝒐̣𝒏 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 đ𝒂̂̀𝒖 đ𝒐̂́𝒊 𝒗𝒐̛́𝒊 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒃𝒂̣𝒏 đ𝒊 𝒄𝒖̀𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂 đ𝒊̀𝒏𝒉 𝒉𝒐𝒂̣̆𝒄 𝒏𝒉𝒐́𝒎 𝒍𝒐̛́𝒑 đ𝒐̂𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒖̛𝒐̛̀𝒊. 𝑪𝒖̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒌𝒉𝒂̉𝒐 𝒕𝒐𝒑 10 𝒄𝒂̆𝒏 𝒗𝒊𝒍𝒍𝒂 𝑺𝒐́𝒄 𝑺𝒐̛𝒏 𝒏𝒐̂̉𝒊 𝒕𝒊𝒆̂́𝒏𝒈 𝒗𝒆̂̀ 𝒄𝒉𝒂̂́𝒕 𝒍𝒖̛𝒐̛̣𝒏𝒈 𝒏𝒈𝒂𝒚 𝒅𝒖̛𝒐̛́𝒊 đ𝒂̂𝒚 𝒏𝒉𝒆́!

𝟏. 𝑫𝒆’𝒃𝒂𝒚 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂

Nếu muốn tận hưởng cảm giác an lành, chill hết nấc trên đồi núi thì đừng bỏ qua căn villa Sóc Sơn này nhé! Căn villa này nằm sâu trong rừng thông bạt ngàn ở Minh Phú, Sóc Sơn, cách Hà Nội chỉ khoảng 35km. Không tiếng ồn cũng chẳng khói bụi, De’bay là địa điểm lí tưởng để bạn tận hưởng không khí trong lành ngay tại Hà Nội.

Cả căn villa có 5 phòng ngủ. Mỗi phòng đều được trang bị những đạo cụ sống ảo cực “thơ”. Ngoài ra, bạn có thể tự do nấu nướng, tổ chức tiệc BBQ trong khuôn viên của căn biệt thự này cùng bạn bè. Villa này cũng có hồ bơi để bạn cùng người thân tha hồ thư giãn, sống ảo.

Ảnh: @bichbup1999

Địa chỉ: Test Path 1, Xã Minh Phú, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Giá phòng tham khảo: Từ 2.090.000 VNĐ

𝟐. 𝑷𝒐𝒏𝒅 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂

Căn villa Sóc Sơn này gây ấn tượng với du khách bởi lối thiết kế khá độc đáo. Căn biệt thự được thiết kế từ chính những chiếc container đặt trên mặt hồ. Nhìn từ xa trông vô cùng nổi bật.

Ảnh: @_phm.nhg_

Pond Villa phù hợp cho nhóm du lịch từ 10 – 12 người mà giá tất cả chỉ khoảng 3tr5/ đêm. Không chỉ có những căn phòng độc đáo, không gian sống của Pond Villa cũng “chất phát ngất”. Các bức tường view hồ đều được làm bằng kính trong suốt, mở ra không gian thoáng đãng, hòa mình với thiên nhiên

Ảnh: @hoang.huy.hieu

Địa chỉ: Nhà Ao Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá phòng tham khảo: Từ 3,500,000 VNĐ

𝟑. 𝑩𝒍𝒖𝒆 𝑴𝒐𝒖𝒕𝒂𝒊𝒏 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂

Dù có diện tích hơi khiêm tốn nhưng căn villa này vẫn gây ấn tượng mạnh với du khách bởi không gian sống ảo cực chất. Cả căn biệt thự gồm 4 phòng ngủ, có thể chứa tối đa 18 người.

Ảnh: @bachhuy_

Các dịch vụ tại Blue Moutain Villa đều đạt đúng tiêu chuẩn 5 sao, gồm rất nhiều những trải nghiệm thú vị dành cho du khách. Biệt thự có hồ bơi, phòng xông hơi, sân cỏ để tổ chức tiệc ngoài trời, khu vui chơi trẻ em,… Tất cả những dịch vụ này đều được sử dụng miễn phí. Ngoài ra, với mỗi lần book phòng, bạn sẽ được tặng 15 vé tham quan trải nghiệm vui chơi tại khu du lịch sinh thái Bản Rõm đó!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Sống ảo vạn like ở SANTORINI đẹp mê mẩn giữa lòng Hà Nội

Ảnh: @trangtom92

Địa chỉ: Hiền Ninh, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá phòng tham khảo: Từ 8,000,000 VNĐ

𝟒. 𝑺𝒕𝒐𝒓𝒎 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂 𝑺ó𝒄 𝑺ơ𝒏

Storm Villa gây ấn tượng bởi không gian hoàn toàn được bao trùm bởi thiên nhiên. Nằm giữa rừng thông bạt ngàn, khi nghỉ dưỡng tại đây, bạn sẽ được tận hưởng không khí trong lành mà chẳng cần phải đi đâu quá xa.

Ảnh: @555tsutsu

Biệt thự được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu hiện đại, đạt chuẩn 5 sao. Cả căn có 2 tầng với 3 phòng ngủ, sức chứa lên tới hơn 30 người. Phòng ngủ được decor kết hợp giữa phong cách hiện đại và vintage. Đây chắc chắn là địa điểm sống ảo cực kì lí tưởng.

Ảnh: Sưu tầm

Vì là biệt thự thuê nguyên căn nên bạn có thể thoải mái đi chợ, nấu nướng hay tổ chức tiệc BBQ cùng bạn bè. Sân vườn có sẵn bếp nướng và một số vật dụng cần thiết. Ngoài ra, tại đây còn có dàn karaoke hiện đại, hồ bơi lớn, bàn bi-a, poker,…

Địa chỉ: Thôn Lâm Trường, Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: Từ 4,600,000 VNĐ

𝟓. 𝐀𝐥𝐨𝐡𝐚 𝐕𝐚𝐥𝐥𝐞𝐲

Aloha là biệt thự khá rộng, bao gồm 2 tầng với tổng diện tích hơn 400 m2. Số lượng khách phù hợp khoảng từ 16 – 25 người. Các phòng ngủ đều có cửa sổ thoáng mát nhìn ra thung lũng, mỗi phòng đều có nhà vệ sinh sạch sẽ riêng biệt.

Biệt thự này cũng có sẵn bếp và dụng cụ để bạn tự nấu nướng hoặc tổ chức tiệc BBQ. Ngoài ra, nếu không muốn nấu nướng, bạn có thể đặt trước menu ăn uống ít nhất 1 ngày, Aloha sẽ chuẩn bị cho bạn những món ăn tươi ngon nhất.

Ảnh: Sưu tầm

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: Từ 3,600,000 VNĐ

𝟔. 𝑵𝒐𝒕𝒕𝒊𝒏𝒈 𝑯𝒊𝒍𝒍

Notting Hill còn được gọi là Nhà trên đồi. Bởi căn villa này nằm giữa đồi thông, xung quanh đều là rừng cây râm mát. Biệt thự được thiết kế theo phong cách hiện đại, tận dụng cửa kính lớn để không gian rộng rãi và có thể nhìn ra khung cảnh bên ngoài.

Ảnh: @plttrang_

Đặc biệt, bên cạnh bể bơi còn có căn nhà kính cực độc đáo. Căn phòng được xây hoàn toàn bằng kính, có giường ngủ bên trong, là nơi sống ảo lí tưởng cho du khách.

Ảnh: @linhhh.hh

Địa chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: Từ 5,000,000 VNĐ

𝟕. 𝑻𝒉𝒆 𝑯𝒐𝒎𝒊𝒆

Một trong những villa Sóc Sơn có giá cả cực kì phải chăng dành cho nhóm đông người là The Homie. Villa này nằm ở lưng chừng một ngọn đồi, không gian thoáng mát, rừng thông bao trùm đẹp như tranh vẽ. The Homie được thiết kế theo phong cách Bắc Âu sang trọng, nội thất cao cấp được decor đẹp, ấm cúng.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Khám phá ngay 6 địa điểm du xuân hấp dẫn ở miền Bắc dịp đầu năm

Ảnh: @tphuong.dn

Ngoài những căn lớn, các căn nhà nhỏ xung quanh là không gian dành riêng cho nhóm từ 2 – 4 người. Thời điểm lung linh nhất là buổi tối, khi những ánh đèn được thắp sáng rực cả một vùng đồi.

Ảnh: @quinh.be

Địa chỉ: Thôn Lâm Trường, xã Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: 1.800.000 – 4.000.000 VNĐ

𝟖. 𝑯𝒊𝒅𝒅𝒆𝒏 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂

Các villa Sóc Sơn đa số đều nằm trong các rừng thông để đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Hidden Villa cũng vậy. Biệt thự được thiết kế kèm theo các hoạt động phong phú để đảm bảo mọi du khách khi tới đây đều có những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Bạn có thể vui chơi tại sân tennis, thăm trang trại nấm, câu cá, bắn súng sơn,…

Ảnh: @nnk3i_iiii

Không gian tại Hidden Villa luôn tràn ngập ánh sáng bởi thiết kế tận dụng tối đa những tấm kính lớn. Các phòng cũng được thiết kế chủ yếu bằng gỗ, tạo không gian ấm cúng, đậm chất vintage.

Ảnh: @sarah_lee.2007

Địa chỉ: Thôn Minh Trường, xã Lâm Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: Từ 4,000,000 VNĐ

𝟗. 𝑺ó𝒄 𝑺ơ𝒏 𝑹𝒊𝒗𝒆𝒓𝒔𝒊𝒅𝒆

Sóc Sơn Riverside rộng hơn 3000 m2, bao gồm 2 villa và 1 studio. Biệt thự thiết kế kiểu Âu được đặt sát hồ với view hướng núi giữa không gian xanh khoáng đạt. Tuy có kiến trúc đơn giản nhưng nơi đây vẫn giữ được sự tinh tế và thoáng đãng nhờ tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên thông qua ô cửa sổ lớn. Nội thất được thiết kế theo hướng tối giản và đầy đủ tiện nghi.

Ảnh: @tuanh_911

Trong khuôn viên biệt thự còn có khoảng vườn rộng, hồ bơi, và bãi để xe rộng. Không gian rộng rãi tại đây rất phù hợp để bạn cùng công ty hay nhóm lớp tổ chức các buổi teambuilding, dã ngoại, họp mặt,…

Ảnh: @chuvng_

Đia chỉ: Minh Phú, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: 4,500,000 VNĐ

𝟏𝟎. 𝑴𝒂𝒚 𝑽𝒊𝒍𝒍𝒂

Một trong những villa Sóc Sơn có diện tích “khủng” nhất phải kể đến May Villa. Tổng diện tích hơn 5000 m2, căn biệt thự có tới 8 phòng ngủ. Diện tích này cực kì phù hợp cho các nhóm bạn đông người. Ngoài ra, villa này còn có hồ bơi 500 m2, phòng karaoke, khu vui chơi trẻ em, sân bóng mini diện tích 650 m2,… Đảm bảo khi tới đây, bạn sẽ không khỏi bất ngờ bởi những tiện ích của biệt thự này.

Ảnh: @_hvpu_

Địa chỉ: Phù Linh, Sóc Sơn, Hà Nội

Giá tham khảo: Từ 11,500,000 VNĐ

Nguồn: HaloTravel

RANDOM 7 DAY

Translate »