Trang chủDestinationsHÀ NỘIThủ đô 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 nằm trong danh sách những thành phố đ𝒆̣𝒑...

Thủ đô 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 nằm trong danh sách những thành phố đ𝒆̣𝒑 𝒏𝒉𝒂̂́𝒕 𝒕𝒉𝒆̂́ 𝒈𝒊𝒐̛́𝒊!!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

* 𝐾ℎ𝑢 𝑣𝑢̛̣𝑐 Đ𝑜̂𝑛𝑔 𝑁𝑎𝑚 𝐴́ 𝑐𝑜́ đ𝑒̂́𝑛 3 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ 𝑙𝑎̀ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖, 𝑆𝑖𝑛𝑔𝑎𝑝𝑜𝑟𝑒 𝑣𝑎̀ 𝐵𝑎𝑛𝑔𝑘𝑜𝑘 𝑔𝑜́𝑝 𝑚𝑎̣̆𝑡 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑠𝑎́𝑐ℎ 50 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖 𝑑𝑜 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝐹𝑙𝑖𝑔ℎ𝑡 𝑁𝑒𝑡𝑤𝑜𝑟𝑘 𝑐𝑜̂𝑛𝑔 𝑏𝑜̂́ *

📌Khoảng cuối năm 2019, website về du lịch Flight Network đã công bố danh sách 50 thành phố đẹp nhất thế giới. Được biết kết quả được đưa ra dựa trên khảo sát hơn 1000 công ty du lịch, các nhà văn, blogger du lịch trên mạng xã hội.

📌Theo như kết quả bình chọn, đứng đầu danh sách là Paris (Pháp). Thủ đô Hà Nội của Việt Nam cũng góp mặt trong danh sách này ở vị trí thứ 37. Ngoài ra, khu vực Đông Nam Á còn có Bangkok (Thái Lan) và Singapore cũng vinh dự nằm trong top 50.

=>𝑃𝑎𝑟𝑖𝑠 𝑙𝑎̀ 𝑡ℎ𝑎̀𝑛ℎ 𝑝ℎ𝑜̂́ đ𝑒̣𝑝 𝑛ℎ𝑎̂́𝑡 𝑡ℎ𝑒̂́ 𝑔𝑖𝑜̛́𝑖.

=>𝑇ℎ𝑢̉ đ𝑜̂ 𝐻𝑎̀ 𝑁𝑜̣̂𝑖 𝑥𝑒̂́𝑝 𝑡ℎ𝑢̛́ 37 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑑𝑎𝑛ℎ 𝑠𝑎́𝑐ℎ

📌Hà Nội là điểm đến hấp dẫn với nhiều ngôi chùa cổ kính cũng như các công trình kiến trúc có sự pha trộn giữa hai nền văn hóa là Pháp và Việt Nam. Không chỉ là thành phố ngàn năm với vẻ đẹp lịch sử, thủ đô còn hấp dẫn du khách bởi vẻ đẹp năng động về sự phát triển kinh tế và nền ẩm thực đường phố phong phú, đặc sắc.

📌Người nước ngoài tỏ ra rất thích thú với một 𝑯𝒂̀ 𝑵𝒐̣̂𝒊 vừa cổ kính, vừa hiện đại. Khu phố cổ cũng được đánh giá là một trong những kinh đô ẩm thực đường phố của thế giới cùng di sản văn hóa được 𝑼𝑵𝑬𝑺𝑪𝑶 công nhận là 𝑯𝒐𝒂̀𝒏𝒈 𝒕𝒉𝒂̀𝒏𝒉 𝑻𝒉𝒂̆𝒏𝒈 𝑳𝒐𝒏𝒈

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Tiếc cả thanh xuân nếu không check in đê cỏ lau Ngọc Thụy Hà Nội

📌Một trong những hoạt động được người nước ngoài yêu thích ở đây chính là trải nghiệm xem múa rối nước. Đây là loại hình nghệ thuật độc đáo vô cùng hấp dẫn du khách. Bên cạnh đó, người dân Hà Nội cũng được biết đến là những người thân thiện và mến khách. Trước đây, CNN từng đánh giá Hà Nội là một trong những điểm đến tốt nhất cho chuyến đi trải nghiệm khu vực châu Á.

👉𝑵𝒈𝒖𝒐̂̀𝒏: 𝑭𝒍𝒊𝒈𝒉𝒕 𝑵𝒆𝒕𝒘𝒐𝒓𝒌

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »