Trang chủĐẮK LẮKBUÔN MA THUỘTDu lịch ở Buôn Ma Thuột hãy ghé thăm Tiệm cà phê...

Du lịch ở Buôn Ma Thuột hãy ghé thăm Tiệm cà phê ANH Ở ĐÂU – Một Đà Lạt thu nhỏ tại Buôn Ma Thuột

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

Tiệm cà phê Anh Ở Đâu nép mình trong con hẻm yên bình giữa lòng thành phố náo nhiệt. Khi du lịch ở Buôn Ma Thuột hãy ghé thăm Cafe Anh Ở Đâu cùng để tận hưởng cảm giác sống “chậm và chill”.

Tiệm cà phê Anh Ở Đâu là căn nhà nhỏ nằm trong con hẻm nhỏ giữa lòng thành phố Buôn Ma Thuột. Tuy tọa lạc tại trung tâm náo nhiệt, nhưng Anh Ở Đâu vẫn giữ được dáng dấp của một quán cà phê gắn bó với sự an yên.

Trong con hẻm nhỏ, Tiệm cafe Anh Ở Đâu nép mình để giữ lấy sự bình yên, gần gũi. Không hào nhoáng, khoa trương để mọi người chú ý, Tiệm cà phê Anh Ở Đâu gây ấn tưởng bởi vẻ thân thuộc như căn nhà ở vùng quê mang phong cách thường thấy mà chỉ những quán cafe ở Đà Lạt mới có.

Với vị trí như thế, khi đến “Anh Ở Đâu” bạn hoàn toàn không cảm nhận được tiếng xe cộ, phố thị ồn ào dù đang ở trung tâm thành phố.

Địa điểm lý tưởng dành cho các tín đồ mê sống ảo

Với việc tạo ra những góc view lạ, độc đáo như : cổng gỗ mộc mạc, vườn cây xanh mát, hay góc cây táo cam nổi bật, “Anh Ở Đâu” thực sự là không gian lý tưởng để các tín đồ mê sống ảo thực hiện những shoot hình mang đậm chất cafe ở Đà Lạt dù đang ở ngay tại Buôn Mê.

Tiệm Cafe Anh Ở Đâu BMT

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Không cần lên Tây Bắc, ở Tây Nguyên cũng có 4 điểm săn mây đẹp rụng rời

Không gian: sân vườn.

Mở cửa: 8:00 – 22:00

Địa chỉ: 144/3 Phạm Ngũ Lão, Khánh Xuân, Tp.Buôn Ma Thuột

Fanpage: Tiệm cà phê ANH Ở ĐÂU

Hy vọng Tiệm cafe Anh Ở Đâu sẽ là gợi ý thú vị khi du lịch ở Buôn Ma Thuột giúp bạn lựa chọn được 1 quán cafe đẹp để có được những góc ảnh sống ảo siêu chất nhé.

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »