Trang chủWORLDTrải nghiệm thú vị ở Đảo du lịch Bali-khiến các nữ du...

Trải nghiệm thú vị ở Đảo du lịch Bali-khiến các nữ du khách thích mê!

- Advertisement -
- Advertisement -
- Advertisement -

◾ 𝑇ℎ𝑢̛ 𝑔𝑖𝑎̃𝑛 𝑡𝑟𝑜𝑛𝑔 𝑏𝑜̂̀𝑛 𝑡𝑎̆́𝑚 đ𝑎̂̀𝑦 ℎ𝑜𝑎 𝑜̛̉ đ𝑎̉𝑜 𝑑𝑢 𝑙𝑖̣𝑐ℎ 𝐵𝑎𝑙𝑖 🛁🛁

◾ 𝑁𝑜̛𝑖 𝑚𝑎̀ 𝑐𝑎́𝑐 𝑛𝑢̛̃ 𝑑𝑢 𝑘ℎ𝑎́𝑐ℎ 𝑡ℎ𝑖́𝑐ℎ 𝑚𝑒̂ 𝑡𝑟𝑎̉𝑖 𝑛𝑔ℎ𝑖𝑒̣̂𝑚 𝑡𝑎̆́𝑚 ℎ𝑜𝑎 𝑜̛̉ 𝐵𝑎𝑙𝑖 (𝐼𝑛𝑑𝑜𝑛𝑒𝑠𝑖𝑎). 𝐵𝑒̂𝑛 𝑐𝑎̣𝑛ℎ 𝑣𝑖𝑒̣̂𝑐 𝑔𝑖𝑢́𝑝 𝑐𝑜̛ 𝑡ℎ𝑒̂̉ 𝑡ℎ𝑢̛ 𝑔𝑖𝑎̃𝑛, 𝑏𝑜̂̀𝑛 𝑡𝑎̆́𝑚 ℎ𝑜𝑎 𝑐𝑢̃𝑛𝑔 𝑙𝑎̀ 𝑏𝑜̂́𝑖 𝑐𝑎̉𝑛ℎ 𝑡𝑢𝑦𝑒̣̂𝑡 𝑣𝑜̛̀𝑖 𝑐ℎ𝑜 𝑛ℎ𝑢̛̃𝑛𝑔 𝑏𝑢̛́𝑐 ℎ𝑖̀𝑛ℎ 𝑘ℎ𝑜𝑒 đ𝑢̛𝑜̛̀𝑛𝑔 𝑐𝑜𝑛𝑔.

◾ Với hashtag #flowerbath hay #flowerbathbali, bạn có thể tìm thấy cả nghìn kết quả về các bồn tắm đầy hoa ở Bali. Dịch vụ này được ưa chuộng trong vài năm qua. Không đơn thuần là liệu pháp giúp giảm căng thẳng, mệt mỏi, bồn tắm hoa còn được dùng làm bối cảnh cho những bức ảnh tạo dáng, khoe đường cong của các thiếu nữ.

📍Ảnh: Joozi_k, Good_escapes.

◾ Chủ blog Elite Daily chia sẻ cô từng bị hớp hồn với những bức ảnh chụp bồn tắm hoa ở Bali trên mạng. Trong chuyến ghé thăm hòn đảo này, nữ blogger đã có nhiều lần trải nghiệm cảm giác ngâm mình trong bồn tắm đầy hoa. “Đó là 30 phút thư giãn hoàn hảo. Bạn được đắm mình trong bồn tắm với dầu, thảo mộc và những cánh hoa tươi từ khắp nơi trên đảo. Sau ngày dài di chuyển liên tục, cơ thể và trí não tôi cảm thấy thật sự thoải mái”, cô cho biết.

📍Ảnh: Shutterstock.

◾ Bali giống như một ma trận spa và resort, đủ sức thỏa mãn nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách tới đây. Theo blogger Jaleh Michelle, resort Udaya, Karsa hay Maya Ubud là những điểm tắm hoa đẹp, thoải mái và đẳng cấp nhất.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  'Reveal' 8 beautiful and quality homestays in Mui Ne

📍Ảnh: Shutterstock.

◾ Tắm hoa là liệu pháp mùi hương, còn được biết đến với tên Aromatherapy. Người ta sử dụng hương thơm từ các thành phần thiên nhiên để giảm đau, căng thẳng, hạ huyết áp, chống mất ngủ hay rụng tóc… Nhiều tranh cãi vẫn xảy ra liên quan đến tác động của tinh dầu thiên nhiên lên cơ thể người. Dù vậy, một số nghiên cứu đã chứng minh tinh dầu thật sự có hiệu quả khi kết hợp cùng các phương pháp chữa bệnh khác.

📍Ảnh: Shutterstock.

◾ Công đoạn chuẩn bị bồn tắm hoa cho khách hàng được các resort hay spa chăm chút kỹ lưỡng. Họ sử dụng các thành phần thiên nhiên, đảm bảo độ “tươi” như cánh hoa, lá, vỏ cây, rễ, hạt và trái cây được trồng ở các khu vườn trên đảo. Các chủ cơ sở còn cung cấp thêm những dịch vụ làm đẹp khác để khách hàng lựa chọn. Giá trung bình cho một lần tắm hoa từ 9 USD (30 phút). Tuy nhiên, du khách có thể lựa chọn các combo khác nhau để thỏa mãn nhu cầu giải tỏa của mình.

📍Ảnh: Shutterstock.

◾ Blogger Solar Powered Blonde gợi ý du khách nên massage thư giãn trước khi bước vào bồn tắm hoa. “Chúng tôi quyết định tới Kaveri Spa ở Udaya. Việc đầu tiên bạn cần làm là chọn loại dầu yêu thích để sử dụng trong quá trình massage. Trong phòng massage, bạn được thư giãn bằng mùi hương và âm nhạc. Cách thực hiện khá giống massage ở Thái Lan nhưng tại Bali, họ dùng khá nhiều loại dầu để chăm sóc toàn thân. Bồn tắm hoa được trang trí bằng nhiều kiểu dáng cho khách ghi hình và thư giãn”, cô cho biết.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Shinta Mani Wild Campuchia - khu nghỉ dưỡng ẩn mình trong rừng cây

📍Ảnh: Solar Powered Blonde.

💦💦💦◾ Tài khoản Camey Flores nhận được gần 1.700 lượt thả tim cho bức ảnh tắm hoa ở đảo thiên đường Bali. Nữ du khách cho biết: “Liệu bạn đã thực sự đến Bali nếu chưa thử tắm hoa một lần. Sau khi tham quan đền chùa, nhảy múa những điệu truyền thống và tới các bãi biển tuyệt vời, tôi đang tận hưởng từng giây trong bồn tắm hoa ấm áp”.

📍Ảnh: Camey Flores.

◾ Việc tạo dáng trong bồn tắm hoa tương đối đơn giản vì bối cảnh thường được chuẩn bị công phu. Các nữ du khách thích “hở bạo” có thể chọn cách khỏa thân, khoe đường cong gợi cảm. Số khác lại chọn cách mặc thêm áo tắm nhẹ nhàng, tinh tế. Khoe ảnh gợi cảm không phải chuyện xấu. Tuy nhiên, khách tham quan Bali không nên chụp những kiểu ảnh phản cảm, dung tục, tránh ảnh hưởng tới văn hóa bản địa.

📍 Ảnh: Esterjiroutova, Themani.

===================

🔰𝑻𝒉𝒆𝒐 𝑨𝒏𝒉 𝑻𝒖́

- Advertisement -

RANDOM 7 DAY

Translate »