Du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng khoảng cuối tháng 10 là lại ngập tràn sắc vàng của hoa dã quỳ rực rỡ.Vào những ngày giao mùa, dạo quanh Đà Lạt và ngắm những bông hoa xinh đẹp thì còn gì bằng. Và cứ độ cuối mùa mưa, hoa dã quỳ sẽ bắt đầu nở rộ, phủ khắp nơi đây. Đến Đà Lạt vào dịp này, du khách sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp lãng mạn, ấm áp với những thảm hoa vàng trải dài hai bên đường đi, bao trùm cả các triền núi.

Với bộ ảnh của nhiếp ảnh trẻ Quang Nguyễn, ta có thể dễ dàng hình dung được vẻ đẹp rực rỡ của Đà Lạt mùa hoa dã quỳ, một vẻ quyến rũ khiến người ta đắm say.

Hoa Dã Quỳ Đà Lạt mang trong mình vẻ đẹp, sức sống mãnh liệt. Loài hoa này giờ đã trở thành một biểu tượng đặc trưng cho thành phố ngàn hoa.

Khi đến Đà Lạt, bạn có thể nhìn thấy hình ảnh bông hoa dã quỳ khổng lồ và hình búp hoa Atiso ngay tại quảng trường Lâm Viên.

Hoa Dã Quỳ rất kiên cường, có thể sống trên những vùng đất khô cằn và sỏi đá nên nó có mặt ở khắp mọi nơi trong thành phố Đà Lạt.

Khi mùa mưa trôi qua, dã quỳ đua nhau khoe sắc rực rỡ, làm vàng rực cả một khu đồi và những cung đường.

Một năm, hoa dã quỳ chỉ nở đúng một lần duy nhất và kéo dài trong khoảng hai đến ba tuần rồi tàn. Vì vậy, đừng quên đến với du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng để ngắm mùa hoa xinh đẹp này nhé!

CÓ THỂ BẠN THÍCH  Điểm danh 4 điểm sống ảo cùng xương rồng đẹp ở Việt Nam, lên ảnh chuẩn 'fashion'

Quang Nguyễn là một nhiếp ảnh trẻ 9x. Anh hiện đang là một photographer.

Bộ ảnh được Quang Nguyễn chụp tại đồi hoa ở xã Hiệp An, huyện Đức Trọng, và xã Tu Tra, huyện Đơn Dương

Hãy cùng Du lịch Việt Nam chiêm ngưỡng vẻ đẹp của mùa hoa dã quỳ Đà Lạt.

Du lịch Đà Lạt – Lâm Đồng ngay mùa hoa dã quỳ nở rộ – hy vọng chia sẽ trên sẽ giúp bạn sẽ có thêm 1 địa điểm check in cực lung lung cho chuyến hành trình săn hoa của mình trở nên thật vui vẻ và nhiều kỷ niệm nhé!

Ảnh: Quang Nguyễn