Trang chủDestinationsĐÀ LẠTWEE CAFE - Một quán cafe rất đơn giản và có cái...

WEE CAFE – Một quán cafe rất đơn giản và có cái gì đó rất Đà Lạt

Đà Lạt níu chân du khách bằng cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp với khí hậu mát mẻ, dễ chịu cùng những không gian “cực chill” tại các góc quán nổi tiếng. Nếu đã qua quen thuộc với những hàng nước đã check – in nhiều lần, bạn có thể ghé thăm Wee Café để cảm nhận cảm giác bình an, yên tĩnh và dễ chịu mà không ở đâu có thể có được.

@sweetttie16

Không khí dễ chịu, trong lành, người ta thường tìm đến Đà Lạt để “trốn cuộc đời”. Ngoài ra, Đà Lạt còn có một lý do nữa để người ta muốn lên đây. Chính là để… đi cafe. Cafe ở đâu chẳng có, tại sao lại phải lên tận Đà Lạt mới uống được? Thế nhưng, chỉ cần bạn đã ngồi cafe ở đây một lần rồi, bạn sẽ thấy rằng nó khác biệt như thế nào.Wee Cafe tọa lạc ngay trên đầu con dốc Nguyễn Thị Nghĩa. Quán có không gian khá khiêm tốn, sẽ hơi khó tìm một chút nếu bạn không thực sự để ý.

@bep.bep38

@lyxinhnhat

Một căn nhà nhỏ, mấy chiếc xe cùng chú chó trước sân nhà, nhìn thân thương đến lạ. Ở đây không giống như một quán Cafe mà giống như một ngôi nhà nhỏ, từng góc nhỏ thật thân quen và ấm cúng như đang ở chính ngôi nhà của mình vậy.

@gogosapu

@tranghoangth

Không gian Wee tuy nhỏ, nhưng ấm cúng và dễ chịu. Mỗi một góc quán đều được chăm chút tỉ mỉ, giản dị, không gian dễ chịu. Hòa cùng tiếng nhạc du dương từ thập niên những năm 70-80 khiến cho ta gợi nhớ đến tuổi thơ, đến nhà. Với kiểu thời tiết lành lạnh như ở Đà Lạt thì ghé Wee trong một buổi tối, nhâm nhi một tách cafe và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng là một trong những điều nên làm thay vì đi dạo ở chợ đêm ồn ào và xô bồ.

CÓ THỂ BẠN THÍCH  5 Lý do nên đón Giáng Sinh ở Đà Lạt một lần trong đời

@imsothi

@ivyxinhh

Cafe ở đây được bạn chủ quán tự tay chọn và rang xay ngay tại chỗ, chính vì thế, bước chân vào quán là cả một mùi thơm nức của cafe xộc ngay vào mũi khiến bạn chẳng nỡ quay ra. Chỉ với vài chiếc ghế sofa cùng với bàn gỗ mộc nhỏ xinh, lúc nào cũng đậm hương cafe rang xay, Wee đủ khiến bạn cảm thấy dễ chịu và thoải mái.

Địa chỉ: 86 Hoàng Hoa Thám, Đà Lạt

Nguồn: Tổng hợp

RANDOM 7 DAY

Translate »